Streamer bị ăn ban do húc ô tô vào một streamer khác khi cãi vã

Streamer bị ăn ban do húc ô tô vào một streamer khác khi cãi vã

Streamer SJC bị ban khỏi Kick khi lái xe ô tô húc vào một streamer khác trong lúc cãi vã.

Streamer bị ăn ban do húc ô tô vào một streamer khác do cãi vã

Nền tảng livestream Kick vốn vô cùng trứ danh với các kiểu nội dung vô cùng phản cảm và gây tranh cãi, đồng thời quy tụ các streamer tai tiếng nhất hiện nay như Johnny Somali. Bởi vậy mấy vụ việc như sự việc sau đây cũng không phải quá xa lạ trên nền tảng này.

Theo đó hôm 27/5 vừa qua, 2 streamer SJC và Cellfmade trên xe ô tô đã có cuộc cãi vã và Cellfmade đã quyết rời khỏi xe để bỏ đi. Tuy nhiên khi anh ra cốp sau xe để lấy đồ thì SJC đã từ chối mở cốp và bấm còi bắt Cellfmade phải biến đi. Đương nhiên vì không lấy được đồ đạc của mình trong xe, Cellfmade đứng chặn trước ô tô. Khi 2 bên lời qua tiếng lại và đồng thời đều cầm điện thoại livestream nhau, SJC đã phóng xe và húc luôn vào Cellfmade rồi chở anh trên nắp capo của xe một đoạn rồi phanh xe và khiến Cellfmade bay về phía trước. Đây là một hành vi vô cùng nguy hiểm cho Cellfmade và bị chỉ trích dữ dội, rất may có vẻ Cellfmade không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

Hiện thì tài khoản Kick của SJC đã bị ban, tuy nhiên streamer này cho biết anh chỉ bị ban có 3 ngày thôi. Đồng thời anh tố Cellfmade là người nhảy lên nắp capo của xe rồi để bị chở đi chứ không phải anh chủ động húc bạn mình.

Hiện chưa rõ liệu cảnh sát có điều tra vụ việc này hay không. Hồi đầu năm nay cảnh sát New York cũng bắt giữ tay đua đường phố Squeeze Benz khi cùng streamer tai tiếng N3on gây một tai nạn giao thông tương tự.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời