Streamer bị ban vì chĩa súng vào đầu một người phụ nữ trên stream

Streamer bị ban vì chĩa súng vào đầu một người phụ nữ trên stream

Streamer sweatergxd đã bị Kick ban bởi đoạn stream anh chĩa súng vào đầu một người phụ nữ.

Streamer bị ban vì chĩa súng vào đầu một người phụ nữ trên stream

Vốn từ lâu người ta cũng không lạ gì với việc các streamer chuyên đi gây chuyện để câu fame và view, dù cho nhiều trường hợp có vẻ không hoàn toàn có chủ ý. Bởi còn cách nào giúp họ nhanh chóng thu hút sự chú ý hơn được kia chứ. Điển hình nhất thời gian gần đây là Johnny Somali với việc bị trục xuất khỏi Nhật Bản vừa qua.

Mới đây, ngày 8/3, streamer sweatergxd cùng vài người khác trong phòng có vẻ đang livestream trong tình trạng say xỉn. Sau đó sweatergxd đã rút ra một khẩu súng ngắn và chĩa khắp nơi rồi bóp cò, cho thấy súng không được nạp đạn. Sau đó anh chĩa súng vào đầu một người phụ nữ trong phòng. Điều này đã khiến cho sweatergxd bị tạm thời ban trên Kick.

Hiện chưa rõ khẩu súng có phải là thật hay không. Vậy nhưng hành động trên stream được cho là vi phạm điều khoản cộng đồng của nền tảng và đủ để streamer này nhận phải án phạt. Vậy nhưng theo sweatergxd thì anh bị ban không phải bởi khẩu súng mà bởi dùng ngôn từ gây thù ghét trên stream. Cũng theo streamer này thì anh sẽ chỉ bị ban 5 ngày và có thể trở lại livestream bình thường vào 11/3 tới.

Trường hợp này nhìn chung vẫn hoàn toàn vô hại và không gây nguy hiểm gì cho người khác. Bởi dù là Twitch, Kick hay Youtube thì cũng không thiếu trường hợp lợi dụng súng đạn một cách vô cùng nguy hiểm để câu view, điển hình như buổi stream cực kì gây tranh cãi gần đây của Adin Ross.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời