Streamer bị chỉ trích vì livestream cảnh bắt cá mập lên bờ để cưỡi

Streamer bị chỉ trích vì livestream cảnh bắt cá mập lên bờ để cưỡi

Nữ streamer Natalie Reynolds bị chỉ trích kịch liệt vì bắt rồi kéo một con cá mập lên bờ để cưỡi rồi tạo dáng cạnh nó.

Streamer bị chỉ trích vì livestream cảnh bắt cá mập lên bờ để cưỡi

Đã từ lâu người ta không còn lạ gì với chuyện các streamer, youtuber hay tiktoker bày đủ trò, lắm lúc vô cùng phản cảm hay nguy hiểm chỉ để câu view và kiếm chút fame. Trong đó nội dung về ngược đãi động vật là tình trạng nhức nhối từ lâu và hiện vẫn đang tiếp diễn.

Mới đây nữ streamer Natalie Reynolds đã cùng nhóm bạn tạo nội dung mới bằng cách đi dọc bờ biển để bắt cá mập. Sau vài ngày không thành, hôm 15/4 vừa qua sau một giờ dàn bẫy với bộ thiết bị đánh bắt cá chuyên dụng, họ đã bắt thành công 1 con cá mập và kéo nó vào bờ. Trong lúc con cá mập vùng vẫy để tìm cách thoát về biển, nhóm streamer này cũng vật lộn với nó rồi bắt đầu tạo dạng cạnh con vật để chụp ảnh và livestream. Reynolds thậm chí cưỡi con cá mập rồi tìm cách bắt con cá há mồm thật rộng (có vẻ để nhổ răng nó nữa) để có được khung hình đẹp.

Tuy nhiên sau khi thả con cá mập về với biển, Natalie Reynolds mới nhận ra sai lầm trong việc cưỡi con cá này. Bởi da cá mập rất là sắc, mông và chân của cô bị trầy xước nặng và dẫn đến chảy máu.

Hiện streamer đang bị chỉ trích dữ dội bởi cộng đồng bởi hành vi ngược đãi động vật nhằm kiếm view. Nhiều người tin rằng cô có thể gặp rắc rối lớn với lực lượng chức năng do cá mập là loài động vật quý hiếm đang bị đe dọa và cần được đặc biệt bảo vệ. Hành vi của cô cũng có thể bị coi là săn bắt bất hợp pháp bởi cô có vẻ không được cấp phép săn bắt.

Nền tảng livestream Kick vốn trước đó chưa có luật về động vật, tuy nhiên do sự việc nên đã ban Natalie Reynolds và cập nhật thêm về điều khoản của nền tảng.

Chính Natalie Reynolds vốn cũng đã tai tiếng từ trước đó khi hồi tháng 1, cô đã bắt 1 con lợn rừng và dùng giáo thọc nó đến chết. Thậm chí hồi năm ngoái cô gặp rắc rối lớn với cảnh sát khi dàn dựng cảnh bắt cóc trẻ em để câu view.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời