Streamer bị đặc vụ liên bang “hỏi thăm” do xúc phạm tổng thống Mỹ Joe Biden

Streamer bị đặc vụ liên bang “hỏi thăm” do xúc phạm tổng thống Mỹ Joe Biden

Streamer Cheesur đã bị đặc vụ liên bang đến nhà “hỏi thăm” sau khi đùa cợt về tổng thống Mỹ Joe Biden lúc livestream.

Cheesur, một streamer trên Kick với 76 nghìn người theo dõi mới đây đã lên tiếng xin lỗi vì trò đùa của mình. Cụ thể thì tuần trước đó, khi livestream thì Cheesur đưa ra quan điểm rằng anh “không thích” tổng thống Mỹ Joe Biden cho lắm. Sau đó anh đã nói rằng:

“Tôi muốn là một xạ thủ bắn tỉa. Tôi muốn trở thành anh hùng của nước Mỹ.”

Hiện đoạn video này không còn trên Kick của Cheesur nhưng bạn đọc vẫn có thể tìm thấy nó trên YouTube.

Sau đó Cheesur đã không livestream trong suốt một tuần. Đến hôm 18/1 vừa qua anh mới xuất hiện trở lại. Buổi stream mới đây của anh, anh đã gửi lời xin lỗi do trò đùa của mình, đồng thời cho thấy có vẻ đăc vụ liên bang (hoặc thậm chí mật vụ) đã gõ cửa nhà anh để giải quyết sự việc trên.

“Tôi không thể nói rõ cho mọi người những gì tôi đã trải qua. Nhưng ý tôi là nó cũng rõ ràng đấy. Cứ biết là tôi đã học bài học và sẽ không đùa ngu ngốc trên streamer nữa.”

“Tôi xin lỗi vì điều tôi đã nói. Mọi người đều biết chuyện gì đã xảy ra phải không? Có người đến gõ cửa nhà tôi, đó. Tôi không muốn nói về nó bây giờ, được chưa. Tôi sẽ không đùa kiểu đấy nữa.”

“Tôi mong mọi người sẽ lấy tôi làm gương, và tôi mong các bạn học bài học từ đó, và đừng làm việc tôi làm. Vì tôi suýt hại đời tôi bởi thứ tôi nói mà không thực sự có ý đấy”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời