Streamer bỏ trốn sang Dubai sau khi gây tai nạn giao thông

Streamer bỏ trốn sang Dubai sau khi gây tai nạn giao thông

HSTikkyTokky, streamer kiêm TikToker vừa phải bỏ trốn sang Dubai, UAE sau khi gây tai nạn với chiếc siêu xe McLaren của mình.

Streamer bỏ trốn sáng Dubai sau khi gây tai nạn giao thông

Hôm 24/3 vừa qua, streamer kiêm TikToker HSTikkyTokky trong lúc khoe chiếc xe McLaren 720S trị giá 230.000 USD của mình đã gây tai nạn khá nghiêm trọng. Hậu quả là chiếc xe bị phá hủy hoàn toàn và General G, một người tạo nội dung khác đồng hành với anh bị thương nặng và nằm la liệt trên mặt đất, sau đó HSTikkyTokky đã nhanh chóng trốn khỏi hiện trường theo lời của người quay phim. Hiện có vẻ một người bên ngoài nào đó cũng gặp chấn thương từ vụ tai nạn này dù không trực tiếp tham gia với HSTikkyTokky.

Hiện khi mà cộng đồng đang bàn luận xem liệu HSTikkyTokky có phải chịu hậu quả nào từ vụ việc thì streamer này vừa đăng lên Instagram cho biết anh vừa sang Dubai, UAE với ông bà của mình, đồng thời cũng châm chọc General G bằng một đoạn video anh đọc rap việc General G “bay khỏi chiếc McLauren mà anh lái”. Thậm chí có vẻ TikToker này không tỏ ra hối hận hành động của mình trong vụ tai nạn khi còn đăng tweet nói rằng anh chưa từng lái McLauren.

Hiện cộng đồng đang chỉ trích gay gắt HSTikkyTokky khi anh gây tai nạn, bỏ trốn giờ đây đi châm chọc General G, người anh suýt gây chết người trong tai nạn và còn đi thách thức cộng đồng. Nhiều người cho biết muốn HSTikkyTokky phải bị bắt giữ và nhận hình phạt thích đáng. Về phía HSTikkyTokky thì anh tiếp tục đi thách thức cộng đồng và cho rằng mọi người ghen tị vì không có lối sáng khuây khỏa như của anh.

Hiện thì General G chưa đưa ra phản hồi gì sau vụ tai nạn cũng như việc HSTikkyTokky thiếu tôn trọng anh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời