Streamer Call of Duty Warzone Mobile đập iPad vì ức chế và bị nhà phát triển chê cười

Streamer Call of Duty Warzone Mobile đập iPad vì ức chế và bị nhà phát triển chê cười

Streamer kiêm youtuber Ferg đã bị nhà phát triển Call of Duty Warzone Mobile chê cười khi anh đập chiếc iPad do bực bội lúc chơi game.

Streamer Call of Duty Warzone Mobile đập iPad vì ức chế và bị nhà phát triển chê cười

Hẳn những ai hay xem livestream hay video playthrough game đều quen thuộc với không ít các streamer và youtuber nổi cáu đến mức đạp tan các thiết bị chơi game, dù là thực sự ức chế hay chỉ là dàn dựng để câu view. Giờ đây thì người xem, bao gồm cả các fan nhìn chung cũng chán với kiểu hành động như vậy từ các treamer và youtuber, Đương nhiên không vì thấy mà mấy trường hợp như vậy không còn tiếp diễn.

Theo đó mới đây streamer và youtuber nổi tiếng Ferg khi chơi Call of Duty Warzone Mobile đã phát cáu khi thua màn solo 1v1 tại Gulag và anh này liên đập nát chiếc iPad trị giá cả ngàn đô của mình. Và mỉa mai thay tài khoản Twitter/X chính thức của Warzone Mobile còn chê cười và châm chọc hành động này của anh.

Và cũng thú vị không kém đó là việc Ferg đã trả lời đoạn tweet này, cho biết là không đời nào tựa game này lại đi trêu lại anh như thế. Điều này cho thấy là dù ức chế vì trận đấu đến mức quăng iPad đi như vậy, anh cũng giờ cũng đã ổn định tinh thần hơn và không cay cú bởi đoạn tweet từ nhà phát triển.

Dù sao thì trường hợp của Ferg cũng chỉ là do anh chơi chưa đủ hay, còn với cộng đồng nói chung thì đa phần đều không hài lòng tình trạng của Warzone Mobile hiện nay khi có quá nhiều bất cập trong game chưa được xử lý từ lúc ra mắt đến nay.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời