Streamer chơi toàn bộ Elden Ring bằng đàn violin

Streamer chơi toàn bộ Elden Ring bằng đàn violin

Streamer TiavolioGaming đang chơi tựa game Elden Ring chỉ bằng một chiếc đàn đàn violin.

Streamer TiavolioGaming vốn khá nổi tiếng khi hoàn thành cả 3 tựa game Dark Souls bao gồm cả DLC chỉ bằng đàn violin. Giờ đây anh tiếp tục dùng đàn violin để hạ gục những con boss khó nhất trong Elden Ring, tựa game mới nhất từ FromSoftware. Khi video anh sử dụng đàn violin hạ gục Godfrey, First Elden Lord được chia sẻ trên Reddit, anh đã cảm ơn mọi người vì nhận được nhiều sự chú ý và ủng hộ, đồng thời chia sẻ cách anh vượt qua thử thách này.

Cụ thể thì TiavolioGaming tận dung Mimic Tear để hỗ trợ mình trong chiến đấu, đôi lúc nó làm mọi thứ trở nên quá dễ. Đồng thời anh đảm bảo rằng mình đạt level thật cao để đánh boss dễ hơn. Vì thế anh hạ gục gần như mọi boss ngay lần đầu. Dù vậy anh cũng tỏ ra lo ngại về các con boss cuối game khi mà level cao không còn đủ để hạ gục chúng, đặc biệt là Malenia.

https://www.reddit.com/r/Eldenring/comments/1934m9r/i_was_scrolling_through_tiktok_and_found_this/

Dù sao thì trước đó TiavolioGaming cũng đã hoàn thành 3 game Dark Souls mà theo anh là khó hơn vì không có Mimic Tear cùng cách chơi phần nào khác biệt so với Elden Ring. Bởi vậy mà vấn đề chỉ là thời gian cho đến khi anh hoàn thành toàn bộ Elden Ring với cây đàn của mình.

Sau khi hoàn thành xong Elden Ring, TiavolioGaming cũng đã lên kế hoạch hướng đến thử thách tiếp theo. Đó là hoàn thành Sekiro: Shadows Die Twice cũng bằng đàn violin. Đây là thử thách theo anh sẽ là khó hơn nhiều lần so với các game trước. Đồng thời đừng quên rằng Elden Ring sẽ có DLC Shadow of the Erdtree trong thời gian tới.

 

Theo TheGamer

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời