Streamer của FaZe Clan gặp thương tích nặng khi bị chó tấn công

Streamer của FaZe Clan gặp thương tích nặng khi bị chó tấn công

Streamer FaZe Jason của FaZe Clan vừa gặp thương tích nặng khi huấn luyện với chó nghiệp vụ.

Streamer của FaZe Clan gặp thương tích nặng khi bị chó tấn công

Streamer JasonTheWeen, một thành viên mới của FaZe Clan với biệt hiệu FaZe Jason vừa gặp phải một tai nạn kinh hoàng trong lúc livestream cảnh huấn luyện với chó nghiệp vụ.

Cụ thể thì trong buổi livestream mới đây, Jason đã tham gia một bài huấn luyện chó nghiệp vụ của cảnh sát trong việc bắt và hạ gục tội phạm. Mặc dù Jason đã mặc đúng bộ đồ bảo hộ theo như quy định, do không có đồ bảo vệ mặt, trong lúc anh chạy đi đúng như theo kịch bản bài tập thì anh đã vô tình tuột giầy rồi vấp ngã và bị con chó nghiệp vụ vồ được. Hậu quả là anh bị nó cắn vào phần trán rồi vào cẳng chân, dẫn đến chảy rất nhiều máu ở vùng mặt của anh. Do là một con chó nghiệp vụ nên nó cũng ngừng tấn công ngay sau đó theo mệnh lệnh.

Sau đó Jason đã đăng hình ảnh anh chảy máu nghiêm trọng lên Twitter cũng như báo cáo tình hình của mình đến các fan, thú vị thay điều này có vẻ diễn ra đúng vào dịp sinh nhật của anh. Bạn bè anh cho biết con chó đã để lại một lỗ trên trán của anh, khiến anh mất máu nhiều đến vậy. Mặc cho việc máu me đầy mặt như trong video, Jason cho biết là mọi thứ cũng không đến nỗi quá tệ.

Hiện thì cộng đồng cũng thấy khá nhẹ nhõm khi có vẻ Jason không quá nghiêm trọng như mọi người thấy, đồng thời mong anh nhanh chóng bình phục trở lại. Các đồng nghiệp của anh tại FaZe Clan cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cho anh. Sau vụ việc này, có lẽ Jason sẽ quay về livestream game như trước đây một thời gian trước khi thực hiện tiếp mấy content kiểu này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời