Streamer Genshin Impact bỏ nghề do cáo buộc vô căn cứ nhằm vào anh

Streamer Genshin Impact bỏ nghề do cáo buộc vô căn cứ nhằm vào anh

Streamer Atsu vốn nổi tiếng với Genshin Impact vừa thông báo anh từ bỏ sự nghiệp này bởi áp từ các cáo buộc vô căn cứ.

Streamer Genshin Impact bỏ nghề do cáo buộc vô căn cứ nhằm vào anh

Nếu bạn là game thủ trong cộng đồng Genshin Impact thì khả năng cao bạn có thể đã nghe tới drama xung quanh streamer/youtuber Atsu (AsianGuyStream) khi anh có xung đột với nhiều streamer và thành viên khác trong cộng đồng này. Theo đó thì một đồng nghiệp khác là Braxophone đã cáo buộc Atsu ngăn mọi người tiếp cận các sự kiện của game do HoYoverse tổ chức với cộng đồng. Nhiều streamer và youtuber khác cũng tham gia ủng hộ Braxophone và chống lại Atsu, bao gồm Tectone vốn bị cáo buộc quấy rối Atsu.

Mới đây Atsu đã công bố rằng bị từ bỏ sự nghiệp streamer sau khi mất đi tất cả vì drama này. Theo anh thì toàn bộ sự nghiệp, kế sinh nhai, động lực sống và cuộc hôn nhân của anh với streamer Nekkopi đã đổ bể, anh đã chạm đáy cuộc đời. Đồng thời anh cũng dẫn link tài liệu 34 trang tóm tắt toàn bộ drama và giải thích sự việc theo góc nhìn của anh. Nhìn chung anh vẫn khẳng định mình nhận phải các cáo buộc vô căn cứ và chịu búa rìu dư luận 1 cách oan uổng trong 4 tháng vừa qua.

Hiện thì Atsu và Braxophone được cho là đã hòa giải trước đó và đi ăn tối cùng nhau. Tuy nhiên tranh chấp giữa Atsu và Tectone vẫn đang tiếp diễn. Trong video mới nhất của mình trên Youtube, Tectone tố cáo Atsu là một kẻ thích thao túng tâm lý mọi người qua hành động trên, cũng như việc Atsu đổ lỗi cho tất mọi người xung quanh ngoại trừ bản thân mình. Hiện do sự việc vẫn chưa thực sự rõ ràng giữa các bên, cộng đồng nên thận trọng và nhìn nhận khách quan vấn đề trước khi đi đến kết luận.

Trước mắt Atsu cho biết anh ngừng hoạt động trên Twitch và Youtube 1 thời gian trước khi làm video cuối để từ biệt mọi người.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời