Streamer IShowSpeed bị đám đông tấn công ở Na Uy và thề không bao giờ trở lại

Streamer IShowSpeed bị đám đông tấn công ở Na Uy và thề không bao giờ trở lại

Streamer IShowSpeed đã bị đám đông tấn công đến bị thương và thề rằng anh không bao giờ trở lại nước này.

Streamer IShowSpeed bị đám đông tấn công ở Na Uy và thề không bao giờ trở lại

Là một streamer cực kì được yêu mến, IShowSpeed cũng liên tục trở thành tâm điểm của nhiều rắc rối. Mới đây anh đã không may bị một đám đông quá khích tại Na Uy bao vây tấn công đến mức thề sẽ không bao giờ trở lại đất nước Bắc Âu này.

Cụ thể thì hôm 3/7 vừa qua tại Oslo , khi đứng từ trong một cửa hàng đồ lưu niệm để cổ động bóng đá với đám đông ở bên ngoài, chàng streamer trẻ đã vô tình vấp ngã và vỡ mắt cá nhân. Bởi vậy anh phải được đưa ra ngoài bởi các nhân viên bảo vệ để đưa đi viện. Tuy nhiên khi vừa được đưa ra ngoài, anh đã bị đám đông quá khích tấn công, khiến anh hoảng hốt la hét kêu cứu.

Sau khi được đưa lên ô tô và hộ tống khỏi khu vực, Speed cho biết chuyện này chả buồn cười chút nào. Theo đó anh đã bị kéo tóc, ném nước vào người rồi sao đó có người còn nhảy lên ô tô của anh kiểu WWE Rey Mysterio. Anh cho biết đây là ngày đáng sợ nhất trong đời anh, anh còn không thở nổi. Bởi vậy anh cũng thẳng thắn nói luôn rằng anh sẽ không bao giờ quay trở lại đất nước này.

Đây là một điều khá mỉa mai bởi Na Uy cũng như đa phần các nước Bắc Âu khác đều luôn được coi là những nước an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Hiện nhiều người Na Uy đã lên tiếng xin lỗi về sự việc này, đồng thời theo họ thì đám đông quá khích đa phần là người nhập cư và không đại diện cho người dân tại đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời