Streamer iShowSpeed cho biết sẽ đến Triều Tiên livestream

Streamer iShowSpeed cho biết sẽ đến Triều Tiên livestream

Streamer IShowSpeed livestream từ Hàn Quốc cho biết anh sẽ lên phía bắc để sang Triều Tiên.

Streamer IShowSpeed cho biết sẽ đến Triều Tiên livestream

Streamer IShowSpeed vốn đã quá nổi tiếng với nhiều tranh cãi lớn nhỏ, đặc biệt là với một người thành công từ khi còn quá trẻ như anh. Mới đây khi đang livestream tại Hàn Quốc vào hôm 13/5 vừa qua, IShowSpeed cho biết anh có kế hoạch sang Triều Tiên để livestream tạo nội dung vào hôm sau, 14/5.

Vốn thời gian qua cũng có nhiều streamer và youtuber sang Triều Tiên để tạo nội dung, vậy nhưng đây vẫn là  nước quản lý hoạt động điện tử khắt khe nhất thế giới, người không tuân thủ yêu cầu của chính quyền địa phương có thế sẽ gặp rắc rối lớn. Và việc Speed vốn chuyên đi gây rắc rối cũng là một quan ngại không hề nhỏ chút nào cho anh. Bởi vậy nhiều người, bao gồm các fan của anh đang kêu gọi chàng streamer trẻ tuổi không nên làm vậy.

Hiện tại do các công ty mạng internet của Mỹ như Google bị chặn tại Triều Tiên, IShowSpeed không thể livestream trên Youtube hay sử dụng một số nền tảng mạng xã hội để liên lạc ra bên ngoài, vậy nên người ta không chắc tình hình của anh như thế nào cho đến thời điểm này (cập nhật một chút là hiện anh vẫn tại Hàn Quốc và đang ở một hộp đêm tại thời điểm bài viết, ít ra đến giờ anh vẫn chưa sang đó.).

Dù thì với việc Speed hay đùa vui trên mạng, khả năng cao anh không thực sự nghiêm túc về việc sang Triều Tiên và không có gì thực sự đáng lo ngại. Tuy nhiên việc anh có nêu rõ khung thời gian bắt đầu livestream tại Triều Tiên là vào 6 giờ 30 sáng theo giờ địa phương (giờ Hàn Quốc) cũng khiến nhiều người quan ngại anh thực sự nghiêm túc về việc này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời