Streamer Ninja tiết lộ việc anh bị ung thư da

Streamer Ninja tiết lộ việc anh bị ung thư da

Streamer và Youtuber Ninja cho biết anh anh bị ung thư hắc tố, dạng ung thư da nguy hiểm nhất.

Streamer và Youtuber Ninja tiết lộ việc anh bị ung thư da

Thời kì mà PUBG và Fortnite bùng nổ thì các streamer và youtuber chuyên về thể loại battle royale cũng phát triển mạnh không kém. Và Tyler ‘Ninja’ Blevins có lẽ là người thành công nhất trong thời gian đó khi anh nhanh chóng là một trong những streamer cũng như youtuber Fortnite được xem nhiều nhất. Đương nhiên anh cũng không tránh khỏi nhiều tranh cãi và thường không được lòng cộng đồng cho lắm. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến sức hút anh tạo ra.

Bởi vậy các fan đã vô cùng sốc khi hôm 26/4 vừa qua, Ninja thông báo về tình trạng bệnh tình của anh. Theo đó anh bị ung thư hắc tố, dạng ung thư da nguy hiểm nhất hiện nay. Anh được chuẩn đoán khi đi khám sức khỏe định kì và cho bác sĩ biết anh muốn loại bỏ chỗ thâm đen ở bàn chân. Khi xét nghiệm mẫu da này để chắc chắn nó không phải ung thư, bác sĩ mới phát hiện ra tình trạng của anh.

Cũng theo Ninja thì bên cạnh vết đen đó có một chấm đen khác, bác sĩ đang tiến hành xét nghiệm sinh thiết để đảm bảo ung thư được loại bỏ hoàn toàn. Các xét nghiệm khác cần được tiến hành để chắc chắn về tình trạng hiện nay của anh.

Theo Ninja thì tình trạng ung thư da của anh mới là giai đoạn sớm, bởi vậy anh kêu gọi mọi người nên đi khám sức khỏe định kì để phát hiện, chuẩn đoán và điều trị từ sớm. Hiện cộng đồng, đặc biệt là các fan đang hết lời động viên và ủng hộ anh, mong anh sớm khỏi bệnh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời