Streamer nổi tiếng bị chê cười vì nói rằng làm streamer vất vả hơn công việc thực sự

Streamer nổi tiếng bị chê cười vì nói rằng làm streamer vất vả hơn công việc thực sự

Streamer Hasan bị cộng đồng chê cười vì nhận rằng streamer là công việc vất vả hơn việc làm thực sự.

Những năm qua hẳn không ít bạn trẻ muốn trở thành streamer hay youtuber, có lẽ cũng bởi họ có thể được làm việc mình thích, không vất vả mấy (thậm chí nhiều người nổi tiếng vốn chỉ nhờ việc ăn chơi) và trên hết đó là thu nhập có thể vô cùng khủng, đủ để khiến họ thành triệu phú đô la. Cũng vì thế nhiều người nhận xét làm streamer hay youtuber có thể rất nhàn hạ và kiếm được nhiều tiền, dù sao thì cũng còn tùy dạng nội dung mà họ tạo ra.

Mới đây streamer nổi tiếng Hasan đã có phát biểu gây tranh cãi. Cụ thể theo anh thì làm streamer vất vả hơn làm công việc thực sự:

“Vâng, việc làm thực tế có thể kinh khủng, một công việc thực tế có thể khiến bạn mệt mỏi, nhưng công việc thực tế không làm bạn kiệt sức về tâm hồn, như cách mà 9 giờ liền livestream chắc chắn sẽ gây ra.”

Và đương nhiên phát biểu này nhanh chóng thành trò cười trên mạng. Không chỉ bị cộng đồng người xem chế diễu, chính các đồng nghiệp streamer hay youtuber cũng chỉ trích anh. Điển hình như youtuber WillyMacShow khi chỉ ra rằng Hasan đang sống trong một căn biệt thư 3 triệu USD và việc duy nhất của Hasan đó là ngồi livestream 9 giờ mỗi ngày trong căn nhà đó.

Và công bằng mà nói thì Hasan hoàn toàn xứng đáng với búa rìu dư luận bởi phát biểu trên của anh. Bởi dù là 1 trong những streamer lớn nhất hiện này, Hasan cũng gây muôn vàn tranh cãi trong những năm vừa qua, điển hình như việc chuyên đi lấy cắp nội dung nơi khác về để làm nội dung reaction, vậy nên người ta cũng nói luôn rằng anh không có quyền kêu ca mình vất vả.

Hasan dù sao cũng đáp lại rằng mọi người chưa hiểu ý anh. Theo anh thì việc livestream 9 giờ mỗi ngày khiến anh không thể giao tiếp xã hội như trước, dù sao thì anh cũng thấy may mắn vì có được công việc này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời