Streamer phát hiện bạn gái ngoại tình trong lúc livestream

Streamer phát hiện bạn gái ngoại tình trong lúc livestream

Gara, streamer GTA RP phát hiện ra bạn gái mình ngoại tình trong lúc livestream với cô.

Streamer phát hiện bạn gái ngoại tình trong lúc livestream

Hai streamer Gara và bạn gái anh là Indiya vốn đều là các streamer khá có tiếng trên Twitch, đồng thời đều hay stream về GTA Roleplay. Hôm 24/4, 2 streamer này đã livestream việc họ đi hẹn hò tại một nhà hàng địa phương.

Bởi việc Gara không thích món gì trong thực đơn, Indiya đã đưa anh điện thoại của cô cho anh để anh xem có điểm ăn uống nào khác đáng thử gần đó không. Tuy nhiên Gara bắt đầu kiểm tra điện thoại của bạn gái mình kĩ càng hơn và tỏ ra vô cùng sốc với những gì anh được xem. Indiya quay ra hỏi anh đang làm cái gì vậy rồi cố gắng giành lại chiếc điện thoại của mình. Sau đó Gara đã kết thúc buổi stream với vẻ mặt vô cùng bất thần.

Hôm đó Gara đã không livestream tiếp, nhưng anh đã gọi cho người đồng nghiệp streamer Silky để giải thích tình hình. Theo đó Gara đã phát hiện ra việc bạn gái mình ngoại tình và lừa dối anh ngay trong buổi hẹn trên stream đó. Theo Gara thì việc Indiya không lưu tên số điện thoại khiến cho nó trông như một số ngẫu nhiên của người lạ. Anh chỉ phát hiện ra đó là ai thông qua tin nhắn trong điện thoại, đặc biệt là khi Indiya nhắn với người lạ và bảo cô nhớ anh ta đến như thế nào.

Sau đó nữ streamer Indiya đã đăng lên Instagram, tố cáo Gara đã cướp lấy túi xách của cô, chiếm đoạt 3000 USD ở trong đó và ném nó xuống hồ nước sau buổi hẹn hò thảm họa trên. Hiện thì cả 2 đã bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời