Streamer QTCinderella bị cấm trong 41 phút

Streamer QTCinderella bị cấm trong 41 phút

Streamer Twitch QTCinderella bị cấm và sau đó được phép trở lại sau 41 phút, và nhiều người tin rằng điều này liên quan đến Giải thưởng Streamer năm nay.

qtcinderella-banned-for-41-minutes-twitch (1)

Streamer Twitch QTCinderella vừa bị cấm trên nền tảng này gần đây, nhưng sau đó đã được phép trở lại sau 41 phút. Ngoài việc trực tiếp trên Twitch, QTCinderella còn nổi tiếng với việc tổ chức các sự kiện Twitch với sự tham gia của các streamer khác nhau, bao gồm giải thưởng hàng năm Streamer Awards.

Giải thưởng Streamer năm nay đang phải đối mặt với một số tranh cãi khi nhiều người đã đặt câu hỏi về sự công bằng của các đề cử. QTCinderella cũng thừa nhận rằng cô đã gặp khó khăn nội tâm trong quá trình tổ chức sự kiện, thậm chí gợi ý rằng đây có thể là năm cuối cùng của Streamer Awards. Để tài trợ cho sự kiện, QTCinderella đã tạo một kênh Twitch mới mang tên QTEvents, nơi cô phát sóng video YouTube của mình suốt cả ngày, và khuyến khích người theo dõi của mình giữ mở luồng để giúp cô kiếm doanh thu từ quảng cáo. Động thái này cũng không được các chỉ trích của QTCinderella chấp nhận, họ cho rằng cô đang lừa đảo mọi người.

Tại sao QTCinderella bị cấm trên Twitch? Chỉ một ngày sau khi QTEvents bắt đầu phát sóng, cả kênh Twitch và kênh chính của QTCinderella đều bị cấm khỏi nền tảng. Khi người dùng Twitter StreamerBans thông báo, nhiều người đã cho rằng điều này là do QTCinderella đang tận dụng doanh thu từ quảng cáo bằng một kênh khác. Tuy nhiên, người streamer nhanh chóng phủ nhận các cáo buộc, làm sáng tỏ trong một tweet rằng Twitch đã cấm cô vì QTEvents hiển thị video YouTube cũ của cô với đoạn clip Omegle không đúng chuẩn. Điều này cũng được bạn trai của cô, streamer YouTube Ludwig Ahgren, xác nhận. Do đó, tài khoản Twitch của QTCinderella đã nhanh chóng được phục hồi sau 41 phút, theo thông tin từ StreamerBans. the-streamer-awards-qtcinderella-valkyrae (1)

Nhiều người hâm mộ đã nhẹ nhõm khi thấy QTCinderella đã lấy lại được cả hai tài khoản của mình. Một số người cũng đùa rằng họ cảm thấy “một cuộc sống đầy cảm xúc” sau khi thấy người streamer được phục hồi quá nhanh chóng. Kể từ đó, kênh QTEvents đã không hoạt động, và QTCinderella chưa bày tỏ liệu cô sẽ tiếp tục kiếm doanh thu từ quảng cáo trên kênh thay thế của mình.

Giải thưởng Streamer năm nay dự kiến diễn ra vào ngày 17 tháng 2, với sự dẫn dắt của QTCinderella và streamer nổi tiếng Pokimane. Các giải thưởng bao gồm Streamer của Năm, Breakthrough Streamer, và các danh hiệu cho các thể loại game cụ thể. Điều đáng chú ý là danh mục Best Valorant Streamer đã biến mất, gây ra một số tranh cãi năm ngoái vì mọi người phẫn nộ khi Kyedae chiến thắng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời