Streamer tốn 6 giờ liên tục để hạ được con boss đầu game Elden Ring

Streamer tốn 6 giờ liên tục để hạ được con boss đầu game Elden Ring

Streamer Kai Cenat đã tốn gần 6 giờ và 123 lần thất bại để hạ gục được Tree Sentinel, con boss đầu game Elden Ring.

Streamer tốn 6 giờ liên tục để hạ được con boss đầu game Elden Ring

Trước đó streamer lừng danh Kai Cenat (người nổi tiếng với vụ bạo động tại New York cuối năm ngoái) cho biết anh sẽ thực hiện thử thách livestreamer Elden Ring không nghỉ cho đến khi hoàn thành game, mặc cho game khó và tốn đến cả trăm giờ chơi. Và giờ đây mới đầu game mà Kai đã bị ăn hành ngập đến cổ và tốn hàng giờ đồng hồ liền không nghỉ.

Cụ thể thì riêng con boss đầu game là Tree Sentinel (về cơ bản thì là con boss thứ 3 mà người chơi gặp phải), Kai Cenat đã bị con boss hạ gục liên tục mà không nhận ra rằng nó vốn ở đó là để người chơi hiểu rằng mình cần khám phá thế giới để kiếm đồ và lên cấp. Bản thân boss cũng không phải là bắt buộc và người chơi hoàn toàn có thể bỏ qua. Thế nhưng với streamer này thì anh đã tốn đến gần 6 giờ đồng hồ và 123 lần thất bại để hạ gục được con boss phụ này. Cuối cùng khi hạ gục được Tree Sentinel, anh hét to rồi gục xuống mặt đất òa khóc.

Sau đó khi đã livestream Elden Ring liên tục 22 giờ liền, anh tiếp tục chật vật với con boss Red Wolf of Radagon hàng giờ đồng hồ liền. Và một lần nữa anh lại òa khóc khi đánh bại con boss này với hơn 50 lần thất bại. Thời điểm đó nhân vật của anh đã chết tới 284 lần trong game.

Trước mắt có thể khá chắc chắn rằng anh sẽ không thể hoàn thành được thử thách của mình, đặc biệt là khi càng về sau game sẽ lại càng tàn khốc hơn về độ khó. Có lẽ anh nên thực sự nghỉ ngơi giữa các buổi stream để đảm bảo sức khỏe.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời