Streamer Tyler1 tung ra AI chatbot của bản thân để huấn luyện thi đấu LMHT

Streamer Tyler1 tung ra AI chatbot của bản thân để huấn luyện thi đấu LMHT

Streamer Tyler1 sẽ có AI chatbot dựa theo anh làm huấn luyện viên để huấn luyện thi đấu LMHT.

Streamer Tyler1 tung ra AI chatbot của bản thân để huấn luyện thi đấu LMHT

Cựu tuyển thủ esports Tyler ‘Tyler1’ Steinkamp vốn có sự nghiệp thi đấu LMHT vô cùng rực rỡ, kể cả khi chuyển sang làm streamer và youtuber thì không ai có thể kĩ năng và chiến thuật vô cùng điêu luyện của anh. Và sắp tới rất có thể bạn sẽ được Tyler1 truyền kinh nghiệm thi đấu thông qua công cụ mới của anh.

Theo đó hôm 28/5 vừa qua, Tyler đã công bố Backseat AI, công cụ trí tuệ nhân tạo này sẽ biến những người nổi tiếng như anh thành AI đồng hành với người dùng. Khi ra mắt, Tyler sẽ đóng vai trò huấn luyện viên ảo để chỉ đạo và luyện tập thi đấu cho các game thủ LMHT. Công cụ AI này chân thực và chi tiết đến mức người dùng thực sự có thể cảm nhận rằng Tyler đang trực tiếp huấn luyện họ như trong video mà anh chia sẻ trên Twitter.

Nếu người dùng có bất kì băn khoăn thắc mắc nào thì có thể hỏi trực tiếp qua micro và AI của Tyler sẽ trả lời chi tiết và đúng với phong thái của anh, như thể anh đang thực sự chỉ đạo họ. Đồng thời AI này sẽ theo quá trình chơi và đưa ra hướng dẫn cũng như lời khuyên phù hợp. Tyler cũng cho biết sẽ còn nhiều AI đồng hành nữa trong tương lai với những người nổi tiếng khác như anh.

Hiện thì dù việc sử dụng AI đang gặp nhiều tranh cãi, AI đồng hành của Tyler1 lại đang cực kì được cộng đồng ủng hộ và nhiệt liệt hoan nghênh chào đón. Công cụ này rất có thể sẽ giúp phát triển mảng esports hơn nữa trong thời gian tới khi các tuyển thủ và HLV tiếng tăm có khả năng huấn luyện bất kì ai ở bất kì đâu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời