Streamer vô tình để lộ kế hoạch tẩu thoát của một tên tội phạm

Streamer vô tình để lộ kế hoạch tẩu thoát của một tên tội phạm

Streamer Adin Ross đã vô tình tiết lộ kế hoạch tẩu thoát của tên tội phạm Andrew Tate, dẫn đến việc cảnh sát Romania nhanh chóng ngăn chặn và bắt giữ đối tượng.

Streamer vô tình để lộ kế hoạch tẩu thoát của một tên tội phạm

Nếu bạn là người hay truy cập internet và giao lưu với cộng đồng mạng quốc tế trong những năm vừa qua thì hẳn đã nghe đến cái tên Andrew Tate. Vốn là một cựu võ sĩ boxing nổi tiếng, Andrew những năm qua đã chuyển sang làm người nổi tiếng trên mạng cùng các hoạt động kinh doanh và marketing cực kì mờ ám. Hắn nhanh chóng trở nên tai tiếng trên mọi nền tảng mạng xã hội bởi các phát ngôn kì thị nữ giới và được cho là cực kì nguy hại. Dù bị ban trên các nền tảng lớn như Facebook, Twitter, Youtube,… Andrew vẫn có lượng fan hàng chục triệu trên mạng ủng hộ hắn.

Đồng thời Andrew Tate cũng như người em Tristan bị cáo buộc là hành vi tội phạm có tổ chức bao gồm quấy rối và tấn công tình dục, bắt cóc, buôn người, lừa đảo, phân biệt chủng tộc và giới tính,… đa phần đều nhằm vào nữ giới trong khoảng 10 năm qua. Hồi năm 2022, Tate đã bị bắt giữ khi lẩn trốn tại Romania. Lí do là bởi hắn tranh cãi trực tuyến với Greta Thunberg trên mạng và cộng đồng phát hiện ra địa chỉ hắn ẩn nấp thông qua hộp pizza trên bàn trước mặt hắn. Tuy nhiên đến năm 2023 thì Tate đã kháng cáo thành công, qua đó không chịu án tù mà chỉ bị quản thục tại gia. Dù vậy hắn vẫn được yêu cầu không rời khỏi khu vực để chờ đợi phiên tòa tiếp theo.

Cụ thể thì trước đó, chính phủ Anh Quốc đã ra yêu cầu bắt giữ và áp giải Andrew Tate tới phía cảnh sát Romania. Bởi vậy anh em nhà Tate đã lên kế hoạch trốn thoát khỏi Romania. Tuy nhiên có vẻ như Andrew Tate lại lên mạng ba hoa với các fan như mọi khi về việc tẩu thoát. Lí do là bởi streamer Adin Ross trong buổi stream trên Kick gần đây đã cho biết Andrew Tate nói rằng sẽ thoát khỏi Romania và không bao giờ trở lại, đồng thời mời streamer này đến gặp để thực hiện nốt buổi stream cuối cùng giữa họ.

Theo Rolling Stone thì với thông tin mà streamer kia vô tình tiết lộ, cảnh sát Romania đã bắt giữ khẩn cấp Andrew Tate hôm 12/3 vừa qua. Dù vậy người đại diện của Tate cho biết có vẻ streamer Adin Ross đã hiểu nhầm ý của Andrew bởi hắn không có ý định tẩu thoát gì cả.

Hiện riêng tại Romania với tội danh tấn công tình dục thôi, Andrew Tate được cho là có thể ngồi tù 18 năm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời