Streamer xQc tiết lộ thu nhập cao nhất của anh trong một năm

Streamer xQc tiết lộ thu nhập cao nhất của anh trong một năm

Streamer nổi tiếng người Canada xQc, tên thật là Félix Lengyel, tiết lộ số tiền lớn nhất mà anh kiếm được trong một năm live stream

Trong một thông báo gần đây đã thu hút sự chú ý của nhiều người, ngôi sao nổi tiếng trên Twitch và Kickstar xQc đã chia sẻ số tiền lớn nhất mà anh đã kiếm được từ việc stream trong một năm duy nhất trong suốt sự nghiệp chín năm của mình. Sự tiết lộ này làm sáng tỏ khía cạnh tài chính của hành trình trên con đường làm streamer của xQc và cung cấp cái nhìn sâu sắc vào khả năng kiếm tiền của các streamer nổi tiếng.

Félix Lengyel, được biết đến tốt hơn với biệt danh xQc, rộng rãi được xem là một trong những nhân vật nổi bật trong cộng đồng streamer, sở hữu một lượng người theo dõi đáng kể trên 12 triệu trên Twitch, một nền tảng do Amazon sở hữu. Dĩ nhiên, một đám đông lớn như vậy tương ứng với thu nhập đáng kể, dẫn đến việc xQc đôi khi chia sẻ một cái nhìn qua lại về những tài sản của mình với người xem. Những trình diễn này phong phú từ việc trưng bày những chiếc đồng hồ sang trọng của anh cho đến việc tiêu rất nhiều tiền, đôi khi là hàng nghìn đô la, để tìm kiếm những vật phẩm thu thập trong trò chơi hiếm có. Ngoài ra, sự tham gia của xQc trong các stream cá cược, nơi anh thường xuyên chi tiêu số tiền đáng kể, thường thu hút sự chú ý và tạo content

Thu nhập cao nhất trong 1 năm stream của xQc:

  • 9 triệu USD

Gần đây, trong chuyến thăm Miami của mình, xQc đã gặp phỏng vấn viên trên phố truyền thông xã hội natestakkzz. Phỏng vấn viên hỏi về nghề nghiệp của xQc, và anh ta thoải mái đề cập rằng mình là “streamer, nhà sáng tạo nội dung” và làm những việc khác. Khi được hỏi về số tiền lớn nhất mà anh ấy đã kiếm được trong chín năm trực tuyến, xQc tiết lộ rằng thu nhập hàng năm cao nhất của anh ấy lên đến 9 triệu đô la. Thảo luận về cách anh ấy duy trì sự sáng tạo trong các buổi trực tiếp mặc dù có sự cạnh tranh, xQc nhấn mạnh sự quan trọng của việc chỉ cần làm mà không nên suy nghĩ quá nhiều. Anh khuyên rằng bằng cách liên tục thử nghiệm những điều khác nhau, một số sẽ thành công trong khi những điều khác có thể không, nhưng quá trình đó sẽ đem lại kết quả tốt cuối cùng.

Trong cuộc trò chuyện, xQc, đã được hỏi về thách thức lớn nhất mà anh ấy đã phải đối mặt khi trực tiếp. Trả lời, xQc trung thực chỉ ra rằng việc làm việc với mọi người có thể khó khăn. Anh nhấn mạnh sự phức tạp của việc điều hướng các mối quan hệ, phân biệt giữa những người ủng hộ và những người phản đối, và những thách thức chung mà đến từ việc tương tác với các tính cách khác nhau trong thế giới trực tuyến.

Khi thảo luận về thu nhập của xQc, đáng lưu ý là thỏa thuận của anh ta với Kick.com vào năm ngoái là một trong những thỏa thuận trực tuyến lớn nhất từng có, liên quan đến khoảng 100 triệu đô la. Thỏa thuận này đã là đề tài được thảo luận trong thế giới trực tuyến trong nhiều tháng, với nhiều streamer hàng đầu, bao gồm các nhân vật nổi tiếng như Ninja và YouTuber biến thành võ sĩ Logan Paul, bày tỏ sự nghi ngờ về số tiền lớn kếch xù liên quan. Tuy nhiên, xQc đã giải quyết những lo ngại này bằng cách giải thích rằng hợp đồng của anh với Kick bao gồm việc trả tiền hàng tháng cũng như tiền thưởng ký hợp đồng ban đầu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời