Street Fighter 6 ra mắt nhân vật mới trong DLC sắp phát hành

Street Fighter 6 ra mắt nhân vật mới trong DLC sắp phát hành

Người chơi Street Fighter 6 hiện đã biết khi nào có thể mong đợi sự xuất hiện của nhân vật thứ ba sau giai đoạn ra mắt chính thức, cùng với việc ra mắt một Fighting Pass hoàn toàn mới.

https://gamelade.vn/persona-3-reload-phien-ban-royal-bi-tri-hoan/

Capcom đã tiết lộ ngày phát hành của chiến binh mới sử dụng sức mạnh tâm thần, Ed, sẽ xuất hiện trong Street Fighter 6 vào ngày 27 tháng 2. Kể từ khi ra mắt vào mùa hè năm ngoái, người hâm mộ Street Fighter 6 đã chứng kiến sự gia nhập của hai chiến binh mới là Rashid và A.K.I. Sau khi Ed xuất hiện vào cuối tháng này, huyền thoại của dòng game Akuma cũng sẽ tham gia vào đội hình, đánh dấu kết thúc làn sóng chiến binh sau ra mắt đầu tiên của Street Fighter 6.

Ed có thể là quen thuộc với những người hâm mộ đã chơi Street Fighter 5, vì anh xuất hiện lần đầu trong dòng game này làm chiến binh DLC sau ra mắt. Là một phần của tổ chức Shadaloo độc ác dưới sự lãnh đạo của các nhân vật như M Bison và JP của Street Fighter 6, Ed có khả năng sử dụng sức mạnh tâm thần màu tím trong bộ đồ chiến đấu của mình. Điều này đã được trình bày lần đầu tiên vài tuần trước khi Capcom tung trailer giới thiệu Ed, trong đó anh chiến đấu trên tàu điện ngầm của Metro City, nơi anh sử dụng sức mạnh tâm thần để ném một đối thủ xuống đất. Street Fighter 6 ra mắt nhân vật mới trong DLC sắp phát hành

Trailer giới thiệu đó đã đưa ra một khoảng thời gian phát hành vào tháng 2 cho Ed và bây giờ Capcom đã tiết lộ ngày phát hành chính xác, là ngày 27 tháng 2. Sự xuất hiện của chiến binh quyền lực tâm thần trong Street Fighter 6 sẽ đi kèm với một “Ed Arrives” Fighter Pass nhỏ. Trong thời gian chờ đợi Ed, người hâm mộ sẽ có thể sử dụng pass này để mở khóa một số phần thưởng có chủ đề Ed, chẳng hạn như một bộ đồ cho nhân vật người chơi, bao gồm một bộ đồ boxing màu xanh lá cây đầy đủ. Cũng có sẵn trong Fighter Pass là một khung ảnh Ed, biểu cảm, âm nhạc, nhãn dán, danh hiệu và hình nền điện thoại trong game “Neo Shadaloo”.

Một trong những mở khóa Fighter Pass thú vị hơn đối với người hâm mộ của Capcom từ lâu là sự thêm vào của trò chơi ngang bên năm 1991 Captain Commando, mà người chơi có thể kiếm được và sau đó chơi trong khu vực Battle Hub trực tuyến của Street Fighter 6. Điều này sẽ không phải là thay đổi duy nhất đến Battle Hub. Ed sẽ xuất hiện hai ngày sau Capcom Cup X, sự kiện thể thao điện tử diễn ra từ ngày 16 đến ngày 25 tháng 2. Sự kiện esports sẽ trang trí Battle Hub bằng cách làm tắt đèn và tạo ánh sáng cam cho không gian trực tuyến. Dựa vào trailer, trang trí của Capcom Cup sẽ tạm thời xâm nhập cảnh Macho Ring trong Street Fighter 6.

Bây giờ khi Ed được dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào cuối tháng này, Akuma sẽ là chiến binh thứ tư và cũng là chiến binh cuối cùng dự kiến ​​sẽ đến Street Fighter 6 như một phần của làn sóng DLC đầu tiên. Với chỉ hai tháng chênh lệch giữa việc phát hành của Rashid và A.K.I, người hâm mộ nên kỳ vọng sẽ biết thêm thông tin về Akuma vào mùa xuân sau này, khoảng tháng 4. Điều này cũng sẽ là điều thú vị để tìm hiểu xem Capcom có kế hoạch cho thêm những nhân vật DLC nào khác cho Street Fighter 6 sau Akuma không, nhưng cho đến nay chưa có thông tin xác nhận.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời