Street Fighter 6 sẽ kết hợp với một dòng game khác của Capcom

Street Fighter 6 sẽ kết hợp với một dòng game khác của Capcom

Street Fighter 6 thông báo về một sự hợp tác mới với một dòng game khác rất được yêu thích của Capcom.

street-fighter-6-kimberly-vs-luke (1)

Capcom đã tiết lộ rằng một Fighting Pass mới mang chủ đề Mega Man sẽ được ra mắt trong Street Fighter 6. Nhân vật DLC thứ ba của trò chơi chiến đấu, Ed, đã gia nhập danh sách nhân vật vào tháng trước, mang theo những thay đổi cân bằng cho các nhân vật như Jamie, Ryu, Luke và nhiều nhân vật khác. Chiến binh có sức mạnh Psycho này cũng được thêm vào chế độ Chuyến Lữ Thế Giới của Street Fighter 6, nơi anh ta có thể được tìm thấy trong một ga tàu điện ngầm ở Metro City vào buổi tối.

Kể từ khi ra mắt cách đây chín tháng, Street Fighter 6 đã đãi ngộ một số cộng tác vui vẻ với các dòng game phổ biến khác. Một cuộc hợp tác mùa hè với Teenage Mutant Ninja Turtles đã thấy cả bốn con rùa được thêm vào trò chơi dưới dạng trang phục người chơi. Street Fighter 6 cũng gặp gỡ với một trong những dòng game đánh nhau ít được biết đến của Capcom từ những năm 90, Final Fight. Một cuộc giao thoa lớn khác với anime và manga phổ biến Spy X Family đã đến với Street Fighter 6 vào tháng 12.

Bây giờ, Street Fighter 6 đã công bố một cuộc giao thoa lớn khác với một trong những dòng game phổ biến nhất của Capcom, Mega Man. Trong một đoạn trailer ngắn, Street Fighter đã tiết lộ Fighting Pass hoàn toàn mới và tất cả các nội dung của nó, bao gồm viên ngọc quý: bộ đồ Mega Man gồm 5 mảnh có thể mặc cho avatar của người chơi. Bên cạnh bộ đồ Mega Man màu xanh biển đặc trưng, Fighting Pass còn bao gồm một bộ gồm năm tem dán, ba tên, ba bản nhạc, một biểu cảm, một hình nền thiết bị và một khung ảnh. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mở khóa trò chơi arcade kinh điển Mega Man: The Power Battle năm 1995, có thể chơi trong Battle Hub.

Các mục Fighting Pass Mega Man của Street Fighter 6:

  • 5x Bộ đồ Avatar Mega Man
  • 5x Tem Dán 3x Tên
  • 3x Nhạc Biểu cảm Khung ảnh Hình nền
  • Thiết bị Trò chơi Arcade cổ điển
  • Mega Man: The Power Battle
street-fighter-6-mega-man-2 (1)

Ngoài tất cả những điều này, khu vực Battle Hub trực tuyến sẽ được trang trí bằng tất cả những gì thuộc về Mega Man, với hình ảnh nhân vật Mega Man nhảy 2D đặc trưng được treo lên ở phần mái. Một số người chơi Street Fighter 6 đã bày tỏ sự thất vọng vì việc các trang phục avatar này chỉ có thể mặc cho các avatar của người chơi và không phải là các nhân vật trong danh sách của game như RyuChun-Li. Với loạt hình dáng và loại cơ thể đa dạng của từng nhân vật, chắc chắn sẽ khó khăn khi làm cho tất cả các mảnh của các bộ đồ này phù hợp với mỗi nhân vật mà không gây ra hiện tượng trùng lắp hoặc gây ra vấn đề về hình ảnh. Có lẽ các phiên bản màu sắc cụ thể của nhân vật giao thoa được thêm vào trang phục của mỗi nhân vật sẽ là một giải pháp trung gian đủ tốt.

Khi Capcom rất hào hứng với việc mang lại các cuộc giao thoa vào Street Fighter 6, đặc biệt là với một số dòng game của riêng mình, sẽ thú vị để xem họ sẽ mang lại điều gì cho trò chơi đánh nhau nổi tiếng của họ tiếp theo. Trò chơi nhập vai huyền thoại chờ đợi đã lâu Dragon’s Dogma 2 là sản phẩm chính của Capcom sắp ra mắt, sẽ ra mắt vào cuối tháng này; có lẽ việc ra mắt này sẽ trùng với một Fighting Pass của Street Fighter 6. Các cuộc giao thoa với các tựa game như Resident Evil, Devil May Cry và Monster Hunter dường như là lựa chọn không thể không được cho Street Fighter 6 khi các tựa game này ra mắt trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời