Studio mới của đồng sáng lập Rockstar đang thực hiện một game hành động thế giới mở mới

Studio mới của đồng sáng lập Rockstar đang thực hiện một game hành động thế giới mở mới

Dan Houser, đồng sáng lập Rockstar và từng là tác giả chính (cùng nhiều vai trò khác) cho cả Grand Theft Auto và Red Dead Redemption, đã công bố một studio mới có tên Absurd Ventures vào năm ngoái. Giờ đây, chúng ta biết được ít nhất một dự án cụ thể mà studio này đang thực hiện. Họ đã tự hào tuyên bố tạo ra “những thứ kỳ quặc từ những kẻ tuyệt vọng”, và chính ở đó nó nghe giống như một trò chơi kiểu GTA trên lý thuyết.

Studio mới của đồng sáng lập Rockstar đang thực hiện một game hành động thế giới mở mới

Các tin tuyển dụng gần đây tại Absurd Ventures, chẳng hạn như vị trí thiết kế gameplay chính, đề cập đến “một trò chơi hành động-phiêu lưu thế giới mở” đang được phát triển. Đây là một mô tả khá rộng cho thể loại game, nhưng bản chất rõ ràng liên quan đến video game đặc biệt quan trọng vì Absurd Ventures rộng hơn thế.

Theo phần tóm tắt ở cuối danh sách việc làm ở trên: “Absurd Ventures đang xây dựng thế giới kể chuyện, tạo ra nhân vật và viết truyện cho nhiều thể loại khác nhau, không phân biệt phương tiện, để sản xuất cho live-action và hoạt hình; trò chơi điện tử và các nội dung tương tác khác; sách, tiểu thuyết tranh và podcast kịch bản.” Nói cách khác, không phải tất cả đều là game. Tháng 11 năm ngoái, studio đã tiết lộ American Caper và A Better Paradise, “hai vũ trụ” với những câu chuyện đầu tiên ra mắt vào năm 2024. Không rõ liệu trò chơi thế giới mở này có liên quan đến bất kỳ vũ trụ nào trong hai vũ trụ đó hay không, nhưng chắc chắn nó sẽ không ra mắt vào năm 2024.

Tuy nhiên, studio rõ ràng đang tuyển dụng cho một game video thực thụ. Thật thú vị, danh sách thiết kế gameplay chính dường như là danh sách duy nhất nêu rõ “một trò chơi hành động-phiêu lưu thế giới mở”. Các danh sách khác, chẳng hạn như danh sách cho giám đốc nghệ thuật cao cấp, sử dụng ngôn ngữ tổng quát hơn, chỉ ra “phương hướng trực quan tổng thể cho các dự án của chúng tôi” và “thế giới game tuyệt đẹp và gắn kết, thu hút người chơi.”

Danh sách thiết kế gameplay chính cũng lưu ý rằng “người trong vai trò này sẽ lãnh đạo một nhóm các chuyên gia đa ngành để mang đến chiến đấu đỉnh cao và hành động góc nhìn thứ ba trên nhiều chế độ chơi.” Các chi tiết khác còn ít, nhưng dự án bí ẩn này chắc chắn có vẻ phù hợp với sở trường của Houser và ngay cả khi còn nhiều năm nữa mới ra mắt, nó cũng giống như thứ gì đó mà người hâm mộ GTA và Red Dead có thể mong chờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời