Sự hợp tác giữa Fortnite và Fallout đã chính thức được công bố

Sự hợp tác giữa Fortnite và Fallout đã chính thức được công bố

Thảm họa hạt nhân sắp đến với ‘Fortnite’ khi trò chơi này đã xác nhận một sự hợp tác chính thức với thương hiệu ‘Fallout’ trong những tháng tới

Sau nhiều tuần tin đồn và rò rỉ, sự hợp tác giữa Fortnite và Fallout đã chính thức được công bố. Epic Games và Bethesda sẽ mang thế giới RPG biểu tượng của Fallout vào tựa game battle royale Fortnite. Tin tức này được xác nhận sau khi Amazon Prime phát hành chương trình truyền hình Fallout, làm dấy lên các cuộc thảo luận về một sự hợp tác giữa hai thương hiệu này.

Hiện tại, chưa rõ chi tiết về nội dung của sự hợp tác này vì các nhà phát triển chưa tiết lộ cụ thể về các vật phẩm trang trí và các tính năng khác. Tuy nhiên, dựa trên các lần hợp tác trước đây, thường sẽ có một hoặc vài bộ trang phục theo chủ đề, phụ kiện, bọc vũ khí và biểu cảm dựa trên thương hiệu được bán trong cửa hàng trong game.

Tài khoản Twitter chính thức của Fortnite đã công bố sự hợp tác này vào sáng nay với một bức tranh nghệ thuật thể hiện bộ giáp Power Armor từ Fallout cùng với hình ảnh của một nhà máy nào đó, mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức. Bài đăng kèm theo dòng caption chỉ bao gồm hai biểu tượng cảm xúc, một khuôn mặt nháy mắt và một ngón tay cái giơ lên, như để đùa với sự suy đoán của người hâm mộ và cũng là một sự tham chiếu đến linh vật Vault Boy của loạt game Fallout.

Fallout sẽ trông như thế nào trong Fortnite?

Người hâm mộ đã nhanh chóng phản ứng với sự phấn khích và đặt ra nhiều câu hỏi về sự hợp tác này, đặc biệt là về trò chơi hoặc tài sản nào của Fallout sẽ được lấy làm nguồn cảm hứng cho các thiết kế và vật phẩm. Tuy nhiên, Epic vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào. Trò chơi mới nhất trong loạt game này là Fallout 76, nhưng do danh tiếng gây tranh cãi của nó, việc sử dụng Fallout 76 làm nguồn cảm hứng chính có vẻ không khả thi, để lại tựa game trước đó, Fallout 4, là lựa chọn rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, rất có thể các vật phẩm sẽ được lấy từ toàn bộ thương hiệu, kết hợp các yếu tố yêu thích của người hâm mộ từ khắp loạt game, như Epic đã làm trong quá khứ. Những thương hiệu như Family Guy và Resident Evil đã xuất hiện trước đây dưới dạng các gói trang phục bao gồm các vật phẩm từ nhiều nguồn khác nhau trong cả hai loạt game, vì vậy mọi thứ đều có thể đối với Fallout.

Sự hợp tác này cũng mang đến một cơ hội đặc biệt khi nói đến các tác phẩm âm nhạc của Fortnite, vì trò chơi cũng bán “Jam Tracks” có thể chơi trong chế độ nhịp điệu hàng đầu của nó, “Fortnite Festival.” Fallout là một thương hiệu nổi tiếng với âm nhạc mang tính biểu tượng trải dài qua nhiều thập kỷ, vì vậy có khả năng người hâm mộ sẽ thấy một số bản nhạc này xuất hiện trong trò chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời