Sự kiện mới Genshin Impact tặng Skin Xingqiu cho người chơi

Sự kiện mới Genshin Impact tặng Skin Xingqiu cho người chơi

Một sự kiện mới giới hạn trong Genshin Impact mang đến cơ hội cho người chơi để có được trang phục Bamboo Rain của Xingqiu và nhận thưởng Primogem.

genshin-impact-4-4-events-4 (1)

Sự kiện Genshin Impact sắp tới sẽ mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn, như Primogems và trang phục Bamboo Rain của Xingqiu. Genshin Impact liên tục tung ra các sự kiện có chủ đề đặc sắc và mang đến nhiều nội dung PvE thú vị. Nhiều trong số những hoạt động này liên quan đến thách thức chiến đấu và các trò chơi nhỏ, trong đó người chơi hoàn thành nhiệm vụ cụ thể hoặc đối mặt với đợt tấn công từ kẻ thù. Do sự kiện chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, người chơi có thể bỏ lỡ chúng nếu không chú ý đến lịch trình.

Phiên bản Genshin Impact kế tiếp có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng Ba và mở rộng danh sách nhân vật Geo với Chiori, còn được biết đến với cái tên The Thundering Seamstress. Dựa trên những tin đồn đáng tin cậy, bản cập nhật sắp tới sẽ đầy đủ nội dung PvE mà người chơi có thể hoàn thành để nhận được những vật phẩm có giá trị. Như thường lệ, sẽ có nhiều mã code Genshin Impact hoạt động để nhận Primogems miễn phí, giúp nhân vật có thể mua Acquaint Fate hoặc Intertwined Fate.

Một sự kiện mới trong phiên bản 4.4 của Genshin Impact, mang tựa đề “Vibrant Harriers Aloft in Spring Breeze,” cho phép người chơi có cơ hội nhận trang phục Bamboo Rain của Xingqiu và Primogems thông qua việc hoàn thành ba chế độ gameplay. Những người có Adventure Rank trên 20 và đã hoàn thành nhiệm vụ Song of the Dragon and Freedom Archon có thể tham gia vào những lễ hội giới hạn trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến 26 tháng 2. Một điều cần lưu ý là người chơi sẽ sử dụng Festive Fever, loại tiền tệ độc quyền của sự kiện có thể được thu thập từ các chế độ trò chơi, để mở khóa các phần thưởng. xingqiu

Sự kiện Genshin Impact “Vibrant Harriers Aloft in Spring Breeze” mang lại những phần thưởng

  • Trang phục Bamboo Rain của Xingqiu
  • Primogems
  • Mora
  • Crown of Insight
  • Hero’s Wit
  • Mystic Enhancement Ore
  • Sanctifying Unction
  • Brilliant Lantern: Peace and Joy

Người chơi sẽ tham gia chế độ Bumper Wushou, nơi họ có thể nhặt Teabricks và đẩy lùi kẻ địch gần đó. Họ sẽ sử dụng sức mạnh “Golden Carp’s Leap” để di chuyển giữa những địa điểm cao trong khu vực Chenyu Vale của Genshin Impact. Hơn nữa, một trong ba chế độ trong sự kiện sẽ yêu cầu người chơi điều khiển Guoba hoặc Yuegui để đẩy hộp và thu thập vật phẩm trên một bảng.

Giai đoạn đầu tiên của Genshin Impact phiên bản 4.4 đang diễn ra sôi động, với người chơi sử dụng điều ước trên banner độc quyền của sự kiện để triệu hồi nhân vật năm sao Xianyun và Nahida. Ngoài vũ khí mới và các thay đổi cải thiện chất lượng, bản cập nhật có sự kiện Lantern Rite, tặng một bản sao miễn phí của Gaming. Phiên bản 4.4 sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 3.

Danh sách banner gacha của Genshin Impact sẽ được mở rộng trong phiên bản 4.5 vào tháng sau, khi Chiori xuất hiện và trở thành nhân vật có thể chơi trong trò chơi. Cô ấy có thể sẽ là một nhân vật Geo hàng đầu, hoạt động như một sub-DPS. Theo thông tin rò rỉ, có vẻ như Chiori sẽ triệu hồi một con búp nhỏ thực hiện các đợt tấn công chém để gây sát thương diện rộng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời