Sự kiện trình diễn của PlayStation có thể diễn ra vào tuần tới

Sự kiện trình diễn của PlayStation có thể diễn ra vào tuần tới

Trong một sự kiện đầy thú vị, một nguồn tin đã rò rỉ rằng sự kiện PlayStation Showcase tiếp theo có thể diễn ra ngay trong tuần tới

Nếu tin đồn được tin tưởng, sự kiện PlayStation Showcase của Sony có thể diễn ra càng sớm càng tốt, có thể là vào tuần tới. Đáng chú ý, tin đồn về sự kiện PlayStation Showcase này đến từ một bài đăng trên mạng xã hội bị xóa của một nguồn không ngờ, là podcaster nổi tiếng DJ Akademiks.

Thực tế, PlayStation Showcase không phải là điều duy nhất mà mọi người đang mong đợi trong thời điểm hiện tại. Mâu thuẫn giữa các nhạc sĩ Kendrick Lamar và Drake, đã tạo ra nhiều bài hát diss gần đây, cũng là một sự kiện thu hút sự quan tâm. Trong khi cập nhật về điều này, DJ Akademiks có vẻ đã vô tình tiết lộ một khoảng thời gian xấp xỉ cho sự kiện PlayStation Showcase năm nay, được đồn đoán diễn ra vào tháng 5.

Trong một bài đăng Twitter gần đây, người rò rỉ Radec chia sẻ một ảnh chụp màn hình của một bài đăng trên Instagram của DJ Akademiks, đã bị xóa, ngụ ý rằng sự kiện PlayStation Showcase tiếp theo có thể diễn ra vào tuần tới. Theo phần chú thích của bài đăng hiển thị trong ảnh chụp màn hình, nghệ sĩ Kendrick Lamar không thể phát hành một bản nhạc khác, dự kiến là chương tiếp theo trong cuộc mâu thuẫn của anh với rapper đồng nghiệp Drake, cho đến khi sự kiện PlayStation Showcase của Sony kết thúc vào tuần tới. Hạn chế này được cho là do một “hợp đồng tiếp thị” mà nghệ sĩ đã ký kết với Sony.

PlayStation Showcase có thể sẽ diễn ra vào tuần tới

Mặc dù tin đồn có thể không đến từ một nguồn thông thường của những vụ rò rỉ trò chơi, thực tế là nguồn tin đáng tin cậy này, DJ Akademiks, là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc, làm cho tin đồn này có trọng lượng đáng kể. Nếu tin đồn là đúng, điều đó có nghĩa là Sony sẽ tổ chức sự kiện một chút sớm hơn, vào giữa tháng Năm, so với năm ngoái khi PlayStation Showcase 2023 được phát sóng gần cuối tháng vào ngày 24 tháng 5.

Với nhiều trò chơi được mong chờ đến PS5 trong tương lai gần, người hâm mộ đã mong đợi sự kiện PlayStation Showcase của năm nay sẽ đầy những thông báo quan trọng. Đặc biệt, có tin đồn về việc Silent Hill 2 sẽ cuối cùng có ngày phát hành cho remake. Đặc biệt, tin đồn này có vẻ rất có thể là đúng vì Silent Hill 2 đã nhận được xếp hạng ESRB, gợi ý rằng ngày ra mắt có thể sắp tới. Hơn nữa, với việc người hâm mộ đã xem một số đoạn gameplay từ trò chơi mới nhất trong dòng game kinh dị trở lại vào tháng Một, có khả năng rằng thêm nhiều đoạn clip về remake có thể được hiển thị trong sự kiện PlayStation Showcase tiếp theo.

Ngoài việc làm lại Silent Hill 2, người hâm mộ có thể mong đợi những cập nhật về các tựa game PS5 khác đang được phát triển, như Metal Gear Solid Delta: Snake Eater. Trò chơi Metal Gear sắp tới là một remake khác của một trò chơi thành công từ một thương hiệu được ca ngợi rất nhiều

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời