Sự kiện trình diễn mới của Xbox sẽ diễn ra vào tuần tới

Sự kiện trình diễn mới của Xbox sẽ diễn ra vào tuần tới

Microsoft xác nhận rằng một sự kiện trình diễn Xbox mới sẽ phát sóng vào tuần tới với các tựa game hấp dẫn, bao gồm các cập nhật về Palworld

Microsoft đã thông báo rằng sự kiện trình diễn kỹ thuật số ID@Xbox sẽ trở lại vào tuần tới vào ngày 29 tháng 4. Sự kiện này là một nền tảng dành riêng để giới thiệu các tựa game indie sắp ra mắt trên các máy chơi game Xbox và PC, hứa hẹn sẽ có một loạt các thông báo mới cũng như cập nhật cho các tựa game hiện có.

Ra mắt từ năm 2013, chương trình ID@Xbox nhắm đến các nhà phát triển indie mới bắt đầu cần tài nguyên. Các nhà phát triển đã đăng ký nhận được tài trợ, bộ kit phát triển miễn phí, hỗ trợ backend, cũng như truy cập vào các công cụ phát triển game như Unity và Unreal Engine 4. Đến nay, đã có hơn 2000 tựa game indie được phát hành nhờ vào chương trình này. ID@Xbox cũng đã sinh ra các tựa game phổ biến như Cuphead, Tacoma, Stardew Valley, Celeste, Inside, và nhiều tựa game khác. Phiên bản năm nay của sự kiện trình diễn kỹ thuật số ID@Xbox không khác biệt, hứa hẹn sẽ nổi bật hơn với sự duyên dáng, sáng tạo của cảnh indie.

Buổi trình diễn dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 4 vào lúc 10 giờ sáng giờ Thái Bình Dương / 1 giờ chiều giờ Đông Dương. Mặc dù toàn bộ danh sách các tựa game vẫn được giữ kín, Microsoft đã tiết lộ một số trong số chúng trước để tạo sự hứng thú, như trò chơi hành động-RPG giống Hi-Fi Rush mang tên Dungeons of Hinterberg từ studio Microbird. Tựa game hợp tác 33 Immortals từ Thunder Lotus Games, nhà phát triển của Sundered và Spiritfarer, cũng sẽ được giới thiệu trong chương trình, trước phiên closed beta vào tháng 5. Cả hai tựa game đều đã được xác nhận phát hành ngày đầu trên Xbox Game Pass.

Người hâm mộ của Palworld có nhiều điều để mong đợi

Nhà phát triển người Nhật Pocket Pair cũng sẽ có mặt với một số thông tin mới về bom tấn của họ, Palworld. Studio vẫn giữ kín thông tin về những gì sẽ xảy ra, nhưng có thể suy đoán rằng họ sẽ tiết lộ thêm về bản cập nhật lớn của Palworld sắp tới vào mùa hè này, cũng như chế độ PvP Pal Arena vào cuối năm. Nhà phát triển của Life Is Strange, Don’t Nod Entertainment, cũng sẽ chia sẻ thêm chi tiết về tựa game tiếp theo của họ, Lost Records: Bloom & Rage.

Các nhà phát triển indie thường là người tiên phong trong ngành công nghiệp game, và sự kiện trình diễn kỹ thuật số ID@Xbox đã đem lại lợi ích lớn cho họ bằng cách đưa họ vào tầm ngắm, không chỉ cho các game thủ tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ, mà còn cho các cơ hội tài trợ trong tương lai. Hơn nữa, phiên bản sắp tới của buổi trình diễn có vẻ như sẽ đầy sức hấp dẫn, đặc biệt là với Palworld. Là một trong những tựa game lớn nhất trong năm, đó sẽ không thể không là một trong những điểm nổi bật của chương trình. Với lộ trình của Pocket Pair và sự hợp tác với Xbox để cải thiện Palworld, buổi trình diễn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý vào tuần tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời