Suicide Squad: Chi tiết về bản cập nhật tiếp theo

Suicide Squad: Chi tiết về bản cập nhật tiếp theo

Nhà phát triển của trò chơi Suicide Squad: Kill the Justice League khen ngợi người chơi vì ‘phá hỏng trò chơi’ trong khi giải thích về một bản cập nhật mới được thiết kế để xử lý thành tích của họ.

suicide-squad-kill-the-justice-league-launch-trailer-harley-quinn-aiming-revolver-still (1)

Rocksteady Studios đã chi tiết hóa nội dung của bản cập nhật tiếp theo của Suicide Squad: Kill the Justice League, tiết lộ rằng bản vá sắp tới sẽ giải quyết việc một số người chơi đã hoàn toàn làm hỏng trò chơi bằng cách lạm dụng một lỗi liên quan đến Burn, ngoài việc giới thiệu một số thay đổi khác. Mặc dù xác nhận kế hoạch giảm sức mạnh của các chiến thuật Burn, công ty đã làm điều này trong khi khen ngợi fandom của Suicide Squad: Kill the Justice League vì đã phá hỏng trò chơi ngay sau khi phát hành.

Tựa game AAA mới đầu tiên từ nhà phát triển của series Batman Arkham sau gần một thập kỷ đã được phát hành cho PC và các hệ máy console thế hệ hiện tại vào ngày 30 tháng 1. Suicide Squad: Kill the Justice League đã nhận được những đánh giá pha trộn từ các nhà phê bình, nhưng những phản ứng khích lệ hơn từ phần fan, như đã được nhấn mạnh bởi việc điểm số của người chơi trên Steam hiện nay đang ở trong danh mục “Rất Tích Cực”, dựa trên gần 3.500 đánh giá.

Suicide Squad: Kill the Justice League Sửa Chữa Chiến Thuật Burn Builds

suicide-squad-kill-the-justice-league-metropolis-generic-1 (1)

Và trong khi tựa game mới của Suicide Squad đã gặp một chút khó khăn khi bắt đầu trên PC, về mặt kích thước đối tượng khán giả, đủ nhiều người đã chơi nó để một chiến thuật hoàn toàn phá hỏng đã nhanh chóng xuất hiện trực tuyến. Chiến thuật đó xoay quanh Burn builds, hiện đang được hưởng lợi từ việc hiệu ứng trạng thái chính của nó bị lỗi, với sức mạnh tăng theo các cấp độ Mastery “xa hơn nhiều so với điều trò chơi được cân nhắc lúc ra mắt,” Rocksteady viết trên kênh Discord chính thức của trò bắn súng này. Bản cập nhật tiếp theo của Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ giải quyết vấn đề này, làm cho các cấp độ Mastery cao hơn trở nên khó khăn hơn đối với Burn builds.

Bảng xếp hạng người chơi sẽ được chia thành hai phần: bảng xếp hạng trước và sau khi Burn-Nerf được thực hiện.

Rocksteady đã sử dụng thông báo của mình như một cơ hội để “khen ngợi” các người chơi vì “phá hỏng trò chơi”, tuyên bố rằng các cấp độ Mastery vô lý mà một số người đã đạt được với các chiến thuật Burn builds bị lỗi sẽ được truyền thống hóa. Với mục tiêu đó, bản cập nhật sắp tới sẽ giới thiệu một bảng xếp hạng khác cho người chơi trong thời kỳ sau khi Burn-Nerf, trong đó tất cả các Afflictions của Suicide Squad: Kill the Justice League hy vọng sẽ hoạt động như dự kiến.

Suicide Squad: Kill the Justice League Đang Cân Bằng Lại Cấp Độ Mastery và Giảm Sức Mạnh Của Một Số Vật Phẩm

Bản vá tiếp theo cũng sẽ bao gồm một số thay đổi khác nhằm mục đích cân bằng lại các lựa chọn cuối cùng của trò chơi. Cụ thể, Rocksteady sẽ làm cho sức khỏe của kẻ thù không tăng mạnh như trước khi vượt qua cấp độ Mastery 50, với thay đổi đó hứa hẹn làm cho việc cày cuối trò chơi dễ chịu hơn. Đồng thời, Molten Skin của The Heat Wave và Shell của The Turtle sẽ được giảm sức mạnh vì nhà phát triển kết luận rằng chúng làm cho trò chơi quá dễ dàng vì hiệu ứng của chúng dễ kích hoạt; thay vì cung cấp miễn dịch, cả hai mặt hàng sẽ cung cấp giảm sát thương 90% sau bản vá tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời