Suicide Squad gợi ý về sự trở lại của một nhân vật lớn

Suicide Squad gợi ý về sự trở lại của một nhân vật lớn

Fan của Suicide Squad: Kill the Justice League phát hiện một Easter Egg có thể gợi ý về sự trở lại của một nhân vật chính từ vũ trụ Arkham.

suicide-squad-kill-the-justice-league-feature (1)

Một Easter Egg trong Suicide Squad: Kill the Justice League có thể gợi ý về sự trở lại của Batman, hoặc có thể là Calendar Man. Thành phố mở rộng Metropolis của Suicide Squad: Kill the Justice League đầy chi tiết, nhưng nhiều fan có thể đã bỏ qua câu đố phức tạp này.

Suicide Squad: Kill the Justice League tiếp tục cốt truyện của Arkhamverse từ các trò chơi Batman của Rocksteady. Trong khi câu chuyện tập trung vào một đội ngũ các anh hùng chống lại, nó bao gồm Batman của Arkham mà các game thủ đã điều khiển qua nhiều trò chơi. Ngoài cốt truyện chính và các vật phẩm thu thập cung cấp kiến thức về sử thi, người yêu thích câu chuyện có thể khám phá ra một số chi tiết nhỏ trong thế giới mở rộng. Trong số các quả trứng Phục Sinh được phát hiện bởi các fan của Suicide Squad là những gợi ý về các nhân vật DC như Peacemaker, Deathstroke và Black Manta. Tuy nhiên, một Quả Trứng Phục Sinh ở Metropolis cảm thấy đặc biệt ý nghĩa vì nó có thể gợi ý về sự trở lại của Batman hoặc Calendar Man thường bị lãng quên.

Các ngày trên lịch tạo thành từ gì ?

suicide-squad-kill-the-justice-league-batman-villain-dead (1)

Khi các ngày trên lịch được dịch thành các chữ cái theo thứ tự hàng tháng, chúng tạo thành “he will return.” Xét về sự tinh tế của chi tiết bí mật này, hầu hết các fan của DC có lẽ đã không nhận ra chi tiết ẩn này, nhưng việc điều tra của YouTuber này có thể ngụ ý rằng Rocksteady’s Suicide Squad sẽ mang lại những nhân vật trở lại trong các mùa tương lai của nó – một ý tưởng mà các rò rỉ đã ủng hộ. Mặc dù ngày cuối được đánh dấu bằng biểu tượng Batman ngụ ý rằng anh sẽ trở lại từ cõi chết, nhưng YouTuber cũng chỉ ra rằng sự trở lại được gợi ý này có thể là cho Calendar Man thay vì, một kẻ phản diện thường bị bỏ qua đã được giới thiệu trong Detective Comics năm 1950. Vì anh ấy đã xuất hiện trong các trò chơi Arkham, và chi tiết bí mật này liên quan đến các lịch, điều này là có thể

Với Rocksteady có ý định thêm nhiều nội dung vào trò chơi dịch vụ trực tuyến của mình trong năm tới, nhân vật bí ẩn này có thể được thêm vào như một phần của nội dung câu chuyện trong bốn mùa tiếp theo. Cho dù Batman được hồi sinh sau cuộc gặp gỡ với Task Force X, hay được tiết lộ rằng phiên bản mà các fan nghĩ là một bản sao hoặc một biến thể Trái Đất-2, thì vẫn còn là một ẩn số.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời