Suicide Squad: Kill The Justice League có ít người chơi đến thảm họa trên Steam

Suicide Squad: Kill The Justice League có ít người chơi đến thảm họa trên Steam

Lượng người chơi Suicide Squad: Kill The Justice League đang thấp đến kinh hoàng và có xu hướng sụt giảm mạnh.

Tựa game siêu hùng Suicide Squad: Kill The Justice League của Rocksteady và WB đã chính thức phát hành được hơn 1 ngày (nếu không tính việc người pre-order bản Deluxe được chơi sớm). Bên cạnh việc bị chê bai thậm tệ bởi cả giới phê bình và game thủ, đặc biệt là các Batman trong loạt game Arkham xuất hiện trong game, các số liệu hiện nay đều trên cả mức thảm họa cho tựa game này.

Theo đó lượng người chơi Suicide Squad đang thấp đến khó tin. Game chỉ đạt đỉnh lượng người cùng online có 12.000 người chơi trong ngày đầu tiên trên Steam. Con số này chỉ bằng khoảng 1/3 so với Marvel’s Avengers với hơn 31.000, và đây vốn là thảm họa live service của năm 2020, khá tương tự Suicide Squad hiện này. Thậm chí Like a Dragon: Infinite Wealth, một game thuần chơi đơn ngay lúc này, thời điểm bài viết đang có hơn 36.000 người chơi (thời điểm đông người chơi nhất, game này có tới 46.000 người cùng online).

Và việc có lượng người chơi thấp đến vậy trong ngày đầu tiên là vô cùng bi quan cho 1 game online live service như Suicide Squad: Kill The Justice League, bởi đã là game online thì phải tồn tại dựa vào số người chơi. Và như đa phần các game khác, lượng người chơi của Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ có xu hướng giảm mạnh về sau, trừ khi có một điều gì đó bất ngờ khiến game đông trở lại.

Như vậy Suicide Squad: Kill The Justice League có thể coi là bom xịt đầu tiên của năm, cả về chuyên môn lẫn doanh thu. Tương lai của Rocksteady là rất bi quan sau tựa game này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời