Suicide Squad: Kill The Justice League có nguy cơ là thất bại tiếp theo của DC và WB.

Suicide Squad: Kill The Justice League có nguy cơ là thất bại tiếp theo của DC và WB.

Suicide Squad: Kill The Justice League đang có những đánh giá sớm không hề tích cực.

Năm 2023 là một năm trên cả thảm họa với DC và WB khi The Flash, Blue Beetle và Shazam 2 đều thua lỗ thảm hại ngoài rạp. Và Aquaman 2 cũng đang đứng trước nguy cơ khiến cả 4 phim DC trong năm 2023 lỗ vốn khi phim đang chỉ có hi vọng đạt mốc hòa vốn. Và khả năng cao là năm 2024 sẽ bắt đầu với một thất bại nữa cho DC.

Cụ thể thì tựa game Suicide Squad: Kill The Justice League, sản phẩm chủ lực tiếp theo của DC đang có các đánh giá sớm không mấy khả quan từ các trang web lớn như IGN và Gamespot. Cụ thể thì đa phần các trang đều cho biết game có nhiệm vụ quá lặp lại và nhàm chán dù demo chỉ có 5 giờ chơi. Yếu tố combat và di chuyển trong thế giới mở cũng bị đánh giá là thiếu hấp dẫn, giao diện người dùng quá dày đặc và lẫn lộn.

Và dù trong thời gian qua, nhà phát triển Rocksteady có cam đoan Suicide Squad không phải game live-service như thế nào thì các đánh giá cũng đều chỉ ra rằng game này cố bắt chước Destiny như một game online looter shooter thực sự. Đây là điều chắc chắn các fan không hề muốn nghe chút nào khi Marvel’s Avengers thất bại vì lí do đó.

Đổi lại các mặt tích cực của game bao gồm cốt truyện, nhân vật, câu thoại và cắt đều ở mức tuyệt vời, vô cùng đáng thưởng thức. Về cơ bản thì game sẽ tốt hơn nhiều nếu thiên về phần chơi cốt truyện, điều mà các fan thực sự mong đợi ở game.

Suicide Squad: Kill The Justice League vốn công bố lần đầu vào 2020 và trải qua nhiều lần trì hoãn. Game vốn cực kì được mong đợi bởi cộng đồng khi được phát triển bởi Rocksteady, studio thực hiện loạt game Batman Arkham huyền thoại, đồng thời game cũng đánh dấu lần cuối Kevin Conroy lồng tiếng Người Dơi trước khi ông qua đời.

Tuy nhiên kể từ khi gameplay đầu tiên của game được tung ra, các fan đã vô cùng thất vọng khi thấy game có vẻ sẽ live service như Destiny, The Division hay Warframe. Hiện game bị cho là có nguy thất bại tương tự như Gotham Knights trước đó của DC.

Suicide Squad: Kill The Justice League dự kiến phát hành vào 2/2/2024 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời