Suicide Squad: Kill the Justice League đang tặng DLC miễn phí

Suicide Squad: Kill the Justice League đang tặng DLC miễn phí

Rocksteady, nhà phát triển đứng sau tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League, đang tặng miễn phí DLC cho người chơi đăng nhập vào game

Nhà phát triển Rocksteady đã công bố một DLC mới có thời gian giới hạn cho tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi. Chương trình khuyến mãi mùa xuân mới được ra mắt trong game nhằm mục đích đưa lại người chơi vào trò chơi dựa trên dịch vụ trực tiếp, cung cấp cho họ nội dung miễn phí trong suốt cả tuần.

Suicide Squad: Kill the Justice League là tựa game mới nhất từ Rocksteady và làm theo chuỗi trò chơi ấn tượng Arkham của Rocksteady, bắt đầu từ Batman: Arkham Asylum. Cuộc phiêu lưu mới này cho phép người chơi nhập vai vào Suicide Squad khi họ tham gia vào một thế giới mở ở Metropolis.

DLC mới sẽ ban tặng người chơi của Suicide Squad một trang phục miễn phí cho mỗi ngày họ đăng nhập vào trò chơi. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ ngày 3 tháng 4 và sẽ kéo dài cho đến Chủ Nhật, ngày 7 tháng 4, có nghĩa là người chơi có khoảng ít hơn một tuần để lấy những món đồ miễn phí này. Sự kiện bắt đầu với một diện mạo mới cho Captain Boomerang, một trong số các nhân vật có thể chơi trong Suicide Squad. Mỗi nhân vật trong game đều có thể tùy chỉnh, cho phép người chơi thay đổi diện mạo của nhân vật cũng như phong cách chơi của họ.

Tương lai của Suicide Squad: Kill the Justice League

Chương trình khuyến mãi có thời hạn mới này tiếp theo sau sự ra mắt của bản cập nhật nội dung Mùa 1 của Suicide Squad, trong đó đã thêm nhân vật chơi được nổi tiếng của Gotham, Joker. Những loại cập nhật nội dung như vậy dường như sẽ là một phần quan trọng của Suicide Squad: Kill the Justice League, với Rocksteady mô tả và tiếp thị trò chơi như một trải nghiệm “dịch vụ trực tiếp”. Ngay từ khi phát hành, Suicide Squad: Kill the Justice League đã nhận được một loạt các phản ứng và đánh giá khác nhau. Thật không may, nhiều người chơi, cũng như công ty mẹ Warner Bros. Discovery, đã cảm thấy không hài lòng và không ấn tượng với hiệu suất của tựa game này.

Tuy nhiên, bản cập nhật Mùa 1 đã được Rocksteady công bố trước đó đã ra mắt hai tháng sau khi trò chơi được phát hành và dường như là một bước đi đúng đắn cho Suicide Squad. Trong nhiều năm qua, chuỗi trò chơi Arkham của Rocksteady đã tập trung vào phiêu lưu dành cho một người chơi với ít microtransaction. Tuy nhiên, tất cả điều này đã thay đổi với Suicide Squad: Kill the Justice League, với một hệ thống battle pass đầy đủ và lộ trình nội dung. Rocksteady đã cam kết cung cấp cho người chơi bốn mùa hỗ trợ dịch vụ trực tiếp cho Suicide Squad: Kill the Justice League, mỗi mùa sẽ thêm một nhân vật có thể chơi mới vào danh sách.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời