Suicide Squad: Kill the Justice League đang vô cùng vắng người chơi

Suicide Squad: Kill the Justice League đang vô cùng vắng người chơi

Suicide Squad: Kill the Justice League đang có lượng người chơi vô cùng thấp trên Steam.

Suicide Squad: Kill the Justice League dù mới phát hành được có hơn 2 tuần nhưng khả năng cao giờ đây nhiều người đã quên mất sự tồn tại của nó. Bị đánh giá chỉ ở trung bình cũng như bị chỉ trích thậm tệ bởi cốt truyện và cách mà Batman trong dòng game Arkham xuất hiện trong game, lượng người chơi game thời điểm ra mắt vốn đã không hề cao chút nào thì nay tựa game gần như vắng tanh.

Theo đó những ngày qua, lượng người online trên Steam của game thời điểm cao nhất chỉ khoảng hơn 2000, đồng thời liên tục dưới 1000 người cùng chơi. Đối với một game live-service như Suicide Squad: Kill the Justice League thì lượng người chơi đông đúc là điều bắt buộc để có thể tiếp tục duy trì hoạt động cho tựa game này. Với lượng người chơi thấp đến như vậy thì tựa game này đang có tương lai vô cùng bi quan.

Hiện cũng chưa rõ lượng người chơi trên PS5 hay Xbox Series X/S có khá hơn không. Tuy nhiên hiện tại Palworld và Helldivers 2 đang là những game hot nhất, không chỉ trên PC mà cả 2 hệ máy trên. Bởi vậy mà lại càng ít hi vọng cho Suicide Squad: Kill the Justice League có được lượng người chơi chấp nhận được hơn.

Trước mắt thì nhà phát triển Rocksteady vẫn hứa hẹn các nội dung cập nhật cực kì hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí, nên cũng có cơ hội để game vực dậy về lượng người chơi. Dù vậy thì cũng hiếm khi các game live-service khác vực dậy được với tình trạng như Suicide Squad hiện nay. Nhiều khả năng thời gian tới, game sẽ lên Xbox Game Pass và PS Plus hoặc thậm chí đi theo mô hình F2P để nuôi hi vọng tiếp tục hoạt động.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời