Suicide Squad: Kill the Justice League – Gói DLC có gì thú vị?

Suicide Squad: Kill the Justice League – Gói DLC có gì thú vị?

Gần đây, Rocksteady Studios đã tiết lộ nội dung sau khi ra mắt của Suicide Squad, mang đến cho người hâm mộ của DC nhiều điều hứng thú.

why-suicide-squad-kill-the-justice-league-fans-should-be-excited-for-dlcs

Suicide Squad: Kill the Justice League sắp được phát hành trong vài tuần tới, và thông tin xoay quanh tựa game này đang trở nên nóng hổi. Kể từ khi công bố, người hâm mộ đã chia thành hai nhóm về tình trạng của Suicide Squad là tựa game dịch vụ trực tuyến thứ ba, với nhiều người lo ngại rằng nó sẽ theo đuổi mô hình “battle pass” thường xuyên đắt đỏ của thể loại này. Tuần này, nhà phát triển Rocksteady Studios đã phát sóng một phần mới trong series Kill the Justice League dev diary để đối mặt với những lo ngại này, tiết lộ kế hoạch của họ cho nội dung miễn phí sau khi ra mắt, được gọi là Elseworlds, và nó mang đến cho người hâm mộ nhiều lý do để háo hức về tương lai.

Suicide Squad: Kill the Justice League được công bố vào tháng 8 năm 2020, nhưng đã trải qua nhiều lần trì hoãn, trước khi xác nhận ngày phát hành chính thức là ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Tựa game này mang đến những điều độc đáo cho người hâm mộ của DC, vì nó tiếp tục Arkhamverse rất được yêu thích sau sự kiện đỉnh điểm của Batman: Arkham Knight. Trong một khoảng thời gian dài, điểm thu hút lớn nhất của nó đã là sự trở lại của Batman trong Arkham, đánh dấu buổi biểu diễn cuối cùng của Kevin Conroy cho nhân vật này. Tuy nhiên, sau phần dev diary của tuần này, có vẻ như một số nhân vật quan trọng khác cũng sẽ quay trở lại Arkhamverse, tuy nhiên với một chút biến tấu.

Suicide Squad DLC sẽ thêm Joker vào tựa game

suicide-squad-kill-the-justice-league-joker-stomping-alien

Như một phần của thông báo Elseworlds của mình, Rocksteady Studios đã tiết lộ rằng DLC đầu tiên của Suicide Squad sẽ thêm The Joker vào danh sách nhân vật có thể chơi. Điều này đặc biệt đáng chú ý, vì loạt game Arkham có một giả tưởng và trình tự chính xác, với Joker đã qua đời năm năm trước sự kiện của Suicide Squad: Kill the Justice League. Tuy nhiên, tình hình đặc biệt của Elseworlds của DC đã cho phép một Joker rất khác biệt gặp gỡ với Suicide Squad của Arkhamverse. Trong DLC đầu tiên của tựa game sắp tới của Rocksteady, người hâm mộ sẽ gặp một Joker chưa từng trở thành thế lực hỗn loạn tự tin mà người hâm mộ biết và yêu thích.

Joker trong Suicide Squad: Kill the Justice League trẻ hơn nhiều so với Joker chính thức trong Arkhamverse và từng là một phần của Suicide Squad trong thế giới của mình. Nhân vật mang đến một số kỹ năng và vũ khí độc đáo cho tựa game, với nhiều cơ chế cơ bản xoay quanh chiếc ô dù được động cơ bằng tên lửa. Trong nhiều đoạn clip gameplay, Rocksteady đã thể hiện việc sử dụng ô dù trong việc di chuyển và chiến đấu, tạo ra một phong cách chiến đấu độc đáo với The Joker liên tục trong tình trạng chuyển động. Mặc dù nhân vật này có vẻ dễ gần hơn so với bản tiếng của Mark Hamill, Rocksteady hứa rằng Joker trong Suicide Squad sẽ bày tỏ sự điên đảo bên trong anh ta theo thời gian, với tâm thần của anh ta hiện hình một cách kỳ lạ và đôi khi làm kinh ngạc.

Các DLC trong tương lai của Suicide Squad: Kill the Justice League hứa hẹn sẽ đem đến những sự xuất hiện mới lạ hơn.

suicide-squad-elseworlds-3

Trong khi The Joker có thể là đủ để làm nhiều người hâm mộ háo hức về nội dung Elseworlds của Suicide Squad, một loạt nhân vật khác dự kiến sẽ gia nhập anh ta trong năm đầu tiên của hỗ trợ sau khi ra mắt. Rocksteady đã gợi ý về một số nhân vật phản diện có thể gia nhập Suicide Squad thông qua một loạt các thay đổi hình ảnh đối với thế giới chính và các địa điểm chính của trò chơi. Tuy nhiên, nếu tin đồn mới là đúng, đã có thông tin rò rỉ về bốn nhân vật DLC đầu tiên của Suicide Squad.

Người rò rỉ Miller Ross cho rằng Victoria Fries, Lawless và Deathstroke sẽ gia nhập tựa game trong năm đầu tiên của các bản cập nhật DLC, với Killer Croc và Katana có khả năng sẽ tiếp theo ngay sau đó. Ngoài những nhân vật này, vũ khí và địa điểm mới sẽ xuất hiện trong tựa game mỗi mùa, cũng như nội dung theo từng đợt tập trung vào các nhân vật phản diện như Two-Face và Scarecrow. Với chỉ có nội dung trang trí được trả phí, tất cả người chơi sẽ có thể tận hưởng những cập nhật DLC miễn phí này.

Theo Rocksteady Studios, Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ mang lại “một trong những trải nghiệm sau khi ra mắt hào phóng và thân thiện với người chơi nhất” trong lĩnh vực game. Với Elseworlds DLC của tựa game này được dự kiến sẽ giữ bữa tiệc diễn ra lâu dài sau khi những phút chót của trò chơi kết thúc, quy mô và tiềm năng của Suicide Squad ngày càng lớn, mang đến cho người hâm mộ nhiều lý do để háo hức. Với sự trì hoãn gần đây nhất và các video nhật ký phát triển đầy hiệu quả, có vẻ như Suicide Squad: Kill the Justice League đang cố gắng chứng minh cho những người hoài nghi sai lầm của họ. Việc nó có thành công hay không là điều mà người hâm mộ sẽ soon có thể tự quyết định khi phiên bản cơ bản ra mắt vào ngày 2 tháng 2, 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời