Suicide Squad: Kill the Justice League rò rỉ thông tin về Deathstroke

Suicide Squad: Kill the Justice League rò rỉ thông tin về Deathstroke

Sau gần 10 năm, Deathstroke sẽ quay lại Arkhamverse trong bản cập nhật của Suicide Squad: Kill the Justice League

Theo thông tin rò rỉ, trò chơi Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ mang nhân vật phản diện nổi tiếng của DC, Deathstroke, trong bản cập nhật mùa 4 của mình. Nếu thông tin rò rỉ là đúng, sự xuất hiện của kẻ ám sát nguy hiểm trong Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ đánh dấu sự trở lại của anh trong Arkhamverse kể từ khi anh xuất hiện trong Batman Arkham Knight năm 2015.

Không phải bí mật gì rằng trò chơi mới nhất của Rocksteady trong Arkhamverse, Suicide Squad: Kill the Justice League, không theo truyền thống của công ty về trò chơi đơn người và nhảy vào công thức dịch vụ trực tuyến phổ biến hiện nay trong làng game. Mặc dù có những đặc điểm gây tranh cãi như microtransactions, những trò chơi dịch vụ trực tuyến thường hứa hẹn một chu kỳ mùa của nội dung trong trò chơi mới. Gần đây nhất, trò chơi Suicide Squad đã nhận được Joker trong mùa 1, và dường như một phản diện Batman khác có thể sẽ theo sau trong một bản cập nhật trong tương lai.

Như đã rò rỉ trên Twitter bởi người gợi ý Miller Ross, trò chơi Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ tái giới thiệu Deathstroke trong Arkhamverse với bản cập nhật Mùa 4, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2025. Theo bài đăng, Mùa 4 sẽ thấy Batman trở lại Metropolis để tái lập Liên minh Công lý, cùng với Flash và Green Lantern, sau các sự kiện trong trò chơi. Hơn nữa, bài đăng tiết lộ rằng Deathstroke sẽ là một nhân vật có thể chơi, bị cuốn vào tình thế liệu có giúp đỡ kẻ thù truyền kiếp của mình hay không.

Một chi tiết thú vị được rò rỉ xác nhận rằng Kevin Conroy sẽ lồng tiếng cho Dark Knight trong bản cập nhật Mùa 4 của trò chơi. Hơn nữa, rò rỉ đề cập đến việc các sự kiện trong Mùa 4 sẽ dẫn đến một kết thúc trong Mùa 5 khi Liên minh Công lý và ARGUS được tái hợp để chấm dứt triều đại của Brainiac một cách dứt điểm. Với những tin đồn trước đó về việc Deathstroke sẽ xuất hiện trong Suicide Squad: Kill the Justice League, việc bổ sung của kẻ phản diện đeo mặt nạ này vào trò chơi dường như là không thể tránh khỏi ở một thời điểm nào đó.

Rocksteady đang cố gắng thu hút sự quan tâm cho Suicide Squad: Kill the Justice League

Dựa trên lịch sử hoạt động xuất sắc của Rocksteady suốt những năm qua, tiếp nhận của trò chơi Suicide Squad: Kill the Justice League đã không được mong đợi, để nói nhỏ nhất. Ngoài ra, phương pháp dịch vụ trực tuyến của Warner Bros Games đối với trò chơi Arkhamverse cũng đã nhận được sự chỉ trích mạnh mẽ từ phía người hâm mộ nhiều lần. Tuy nhiên, bất kể mọi thứ, các nhà phát triển đều đang nỗ lực hết mình để thay đổi tình hình cho trò chơi sau khi ra mắt.

Hiện tại, Rocksteady đang cung cấp trang phục miễn phí cho người chơi đăng nhập vào trò chơi Suicide Squad: Kill the Justice League mỗi ngày cho đến ngày 7 tháng 4. Chiến dịch quảng bá này diễn ra vài ngày sau khi tung ra bản cập nhật Mùa 1 vào ngày 28 tháng 3, thêm Joker vào cuộc chiến. Với các phần thưởng mới và nội dung câu chuyện mới xuất hiện liên tục, nhà phát triển có vẻ đang cố gắng tận dụng thời gian này và tiếp cận nhiều người chơi hơn

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời