Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ không phải lần cuối Kevin Conroy vào vai Batman

Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ không phải lần cuối Kevin Conroy vào vai Batman

Batman của Kevin Conroy vẫn sẽ xuất hiện trong 2 phim khác sau Suicide Squad: Kill the Justice League.

Tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League vừa ra mắt và đang gây tranh cãi vô cùng lớn, đặc biệt là xoay quanh sự xuất hiện của nhân vật Batman trong loạt game Arkham trước đó. Không chỉ bị coi là báng bổ nhân vật Batman huyền thoại đã gắn bó với các fan loạt game Batman Arkham hơn 10 năm qua, game còn bị coi là thiếu tôn trọng vai diễn cuối cùng của Kevin Conroy, diễn viên lồng tiếng Batman huyền thoại trong hàng thập kỉ qua khi game được coi là vai diễn cuối của ông trước khi qua đời năm 2022 vì ung thư.

Đổi lại các fan thất vọng với sự xuất hiện của Batman trong tựa game thì vẫn có thể mong chờ sản phẩm khác. Theo đó Suicide Squad: Kill the Justice League không phải là lần cuối Kevin Conroy vào vai Batman. Ông cũng tham gia lồng tiếng trong Bruce Timm’s Batman: Caped Crusader và Justice League: Crisis on Infinite Earths, Part Three. Hiện chưa rõ ông đã thực sự hoàn thành công đoạn lồng tiếng trong 2 phim này chưa, nhưng ông cũng chắc chắn đã ghi âm xong được khá nhiều trường đoạn.

Vậy nên sau nỗi thất vọng của Suicide Squad: Kill the Justice League, fan vẫn có thể thưởng thức vai diễn Batman cuối cùng của Kevin Conroy trong 2 bộ phim hoạt hình trên.

Hiện trước mắt Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ phát hành chính thức vào 2/2 tới, tuy nhiên những ai đặt hàng trước phiên bản Deluxe trở lên hiện đã có thể chơi game sớm ngay từ bây giờ. Dù vậy những người được chơi sớm đang gặp phải nhiều vấn đề như bug glitch và mất kết nối.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời