Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ sử dụng Denuvo

Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ sử dụng Denuvo

Tựa game Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ sử dụng công cụ DRM Denuvo tai tiếng.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Ngày phát hành tựa game Suicide Squad: Kill The Justice League đang cận kề. Tuy nhiên thay vì hào hứng với tựa game mới từ Rocksteady như thời điểm mới công bố thì giờ đây người ta đang mong chờ một thảm họa tương tự Marvel’s Avengers hồi 2020. Và khi các fan còn chưa khỏi thất vọng bởi đây là một game live service thì giờ đây họ lại có thêm lí do để không ủng hộ tựa game.

Theo đó thì chỉ vài ngày nữa là Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ phát hành, hiện game được phát hiện là sẽ sử dụng công cụ DRM Denuvo để bảo mật và chống chơi crack lậu. Game có vẻ đã có Denuvo từ hôm 20/1 vừa qua theo SteamDB nhưng hiện cộng đồng mới để ý.

Suicide Squad: Kill The Justice League có phần chơi offline, Rocksteady trước đó cũng nêu rõ là game cho phép chơi offline hoàn toàn. Vậy nhưng với việc sử dụng DRM Denuvo, game thủ sẽ phải online để kích hoạt game lần đầu rồi mới có thể chơi offline về sau.

Denuvo từ lâu cũng vô cùng tai tiếng bởi nó bị cho là thủ phạm gây ra tình trạng tụt khung hình, lag game, giảm hiệu năng,… khi vận hành game trên PC. Thậm chí các phiên bản game đã bị crack vận hành mượt mà hơn cả bản game mua bản quyền. Bởi vậy không chỉ game thủ mà nhiều nhà làm game cũng lên tiếng cho biết đây chỉ là sự trừng phạt cho người mua game hợp pháp. Vậy nên có thể nói Suicide Squad: Kill The Justice League đang tiếp tục tạo ấn tượng xấu cho game thủ.

Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ phát hành vào 3/2/2024 tới trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời