Suicide Squad: Kill the Justice League tạm ngừng server nhiều giờ liền sau khi ra mắt vì lỗi game

Suicide Squad: Kill the Justice League tạm ngừng server nhiều giờ liền sau khi ra mắt vì lỗi game

Một lỗi game nghiêm trọng khiến Suicide Squad: Kill the Justice League tạm ngừng server ngay trong ngày đầu ra mắt.

Dù phải đến 2/2 tới thì tựa game siêu anh hùng Suicide Squad: Kill the Justice League của Rocksteady mới chính thức phát hành. Vậy nhưng như nhiều game online AAA khác, những ai đặt hàng trước phiên bản Deluxe Edition có thể chơi game sớm hơn mọi người ngay từ hôm nay. Tuy nhiên những người bỏ thêm tiền ra để được chơi trước hẳn giờ đang rất thất vọng.

Theo đó một số người chơi khi mới vào game đã được thông báo rằng họ đã hoàn thành toàn bộ tựa game này. Đây bị cho là một lỗi nghiêm trọng và server đã phải tạm ngừng để có thể xử lý vấn đề. Điều này khiến cho tất cả những người chơi khác không thể chơi được game bởi game yêu cầu kết nối internet đến server để kích hoạt. Tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra trong nhiều giờ qua vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Bởi vậy hiện một bản patch có vẻ sắp được tung ra để cho phép game thủ có thể chơi offline tạm thời trong khoảng thời gian này.

So glad i waited all night for this
byu/ShadowBannedSkyRu1e inSuicideSquadGaming

Trước mắt nếu bạn mua bản Deluxe và truy cập vào game lúc này, bạn sẽ được thông báo là server đang tạm offline để bảo trì. Điều này chắc chắn khiến các game thủ, đặc biệt là những ai mua bản Deluxe để được chơi sớm không hài lòng một chút nào. Với độ tai tiếng của Suicide Squad: Kill the Justice League trong thời gian qua, đây chắc càng khiến cho màn ra mắt của game có nguy cơ thảm họa không kém thảm họa game live service khác trong những năm vừa qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời