Suicide Squad: Kill the Justice League tiếp tục sập server lần thứ 2 liên tiếp

Suicide Squad: Kill the Justice League tiếp tục sập server lần thứ 2 liên tiếp

Tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League tiếp tục phải sập server lần thứ 2 liên tiếp để bảo trì.

Tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League hiện đang có màn ra mắt không hề thuận lợi chút nào. Trước khi phát hành game đã bị chỉ trích thậm tệ bởi cộng đồng khi là một game live service. Giờ đây game liên tục gặp nhiều vấn đề kĩ thuật nghiêm trọng.

Theo đó thì dù tựa game phải đến 2/2 mới phát hành chính thức, vậy nhưng những ai đặt hàng trước bản Deluxe Edition đã có thể truy cập game và chơi trước từ hôm qua, điều thường thấy ở các game online AAA hiện nay. Tuy nhiên hẳn những ai bỏ ra thêm tiền để được chơi trước đang không hài lòng chút nào. Theo đó thì hôm qua do lỗi game báo đã hoàn thành hết dù mới truy cập game lần đầu xảy ra với nhiều người chơi, Rocksteady đã cho sập server trong nhiều giờ liên để khắc phục vấn đề.

Hôm nay vào lúc 6 giờ 30 phút chiều theo giờ Việt Nam, Rocksteady lại 1 lần nữa thông báo sập server để tiếp tục khắp phục sự cố. Hiện chưa rõ game đã vận hành trở lại hay chưa, vậy nhưng những bỏ thêm tiền để chơi trước chắc chắn không được chơi trước như họ mong đợi.

Dù cho phép chơi offline, Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn yêu cầu kết nối internet để kích hoạt game. Trước đó Rocksteady cho biết là sẽ patch cho phép chơi offline để đối phó với tình hình. Vậy nhưng đến nay có vẻ vẫn chưa có.

Và hiện thì tựa game nay đang ngày càng mất điểm trong mắt thủ nhờ thêm việc cốt truyện game được lan truyền bởi những người được chơi sớm và đa phần không hài lòng với cách Batman xuất hiện trong game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời