Suicide Squad Kill the Justice League: Tiết lộ 4 nhân vật tiếp theo

Suicide Squad Kill the Justice League: Tiết lộ 4 nhân vật tiếp theo

Một tin đồn về rò rỉ chi tiết về bốn nhân vật DLC có thể chơi tiếp theo sẽ xuất hiện trong năm đầu tiên sau khi “Suicide Squad: Kill the Justice League” ra mắt.

suicide-squad-kill-the-justice-league-characters

Với chưa đầy một tuần trước khi “Suicide Squad: Kill the Justice League” ra mắt, có khả năng rò rỉ về bốn nhân vật có thể chơi tiếp theo. Theo tin đồn, bốn nhân vật này sẽ được phát hành trong năm đầu tiên sau khi game ra mắt, và đó là Joker, Mrs. Freeze, Lawless và Deathstroke. Mặc dù đã xác nhận trước đó rằng “Suicide Squad: Kill the Justice League” sẽ thêm vào Joker, nhưng bài đăng ban đầu của người rò rỉ đã xuất hiện từ năm ngoái – lâu trước khi sự xuất hiện của Clown Prince trong game được công bố.

Mặc dù nhận xét trước về game có phần không nhất quán, những người hâm mộ chân chính vẫn háo hức chờ đợi để trải nghiệm tựa game tiếp theo của Rocksteady trong vũ trụ DC. Đối với những người không thể chờ đến ngày 2 tháng 2 để bắt đầu chơi qua tựa game hành động sắp tới, “Suicide Squad: Kill The Justice League” sẽ có sẵn trước đối với những người đặt hàng trước phiên bản Deluxe. Quyền truy cập sớm bắt đầu từ ngày 30 tháng 1, 2024. Screenshot 2024-01-24 081942

Miller Ross đã sử dụng mạng xã hội để báo cáo rò rỉ về những nhân vật DLC trong năm đầu tiên của Suicide Squad: Kill the Justice League. Trước đó, Ross đã gợi ý về rò rỉ DLC thông qua một loạt biểu tượng cảm xúc, nhưng bài đăng mới nhất của người rò rỉ đã trở nên cụ thể hơn nhiều. Mặc dù Ross đã chứng minh đúng về việc có Joker, nhưng anh ta khẳng định rằng Victoria Fries (Mrs. Freeze), Zoe Lawton (Lawless) và Slade Wilson (Deathstroke) cũng sẽ tham gia vào danh sách những nhân vật xuất hiện trong năm đầu tiên sau khi game ra mắt. Ngoài ra, Ross nói rằng Killer Croc và Katana là hai nhân vật “dường như đã được đặt dấu” làm DLC trong tương lai.

  • Joker – confirmed
  • Victoria Fries (Mrs. Freeze)
  • Zoe Lawton (Lawless)
  • Slade Wilson (Deathstroke)
  • Katana
  • Killer Croc

Ross cũng đã đề cập đến thêm nhiều kẻ phản diện của Batman, cùng với một nhân vật ác của Aquaman và Flash sẽ xuất hiện trong Suicide Squad: Kill the Justice League. Tuy nhiên, ngoại trừ Katana và Killer Croc, phần còn lại của những nhân vật phản diện vẫn chưa được tiết lộ tên.

Mặc dù tin đồn về rò rỉ đã đề cập đến một số nhân vật phản diện nổi tiếng của DC, nhưng vẫn còn nhiều nhân vật DLC mà người hâm mộ muốn thêm vào trò chơi Suicide Squad. May mắn là không thiếu những thành viên cho nhóm phản diện của DC, vì đội này đã xuất hiện trong vô số phiên bản qua các thập kỷ.

Mặc dù có những ấn tượng đầu tiên không được như mong đợi, Rocksteady dường như đang thay đổi câu chuyện một chút với hứa hẹn về thêm nhiều nhân vật DLC. Suicide Squad: Kill the Justice League dường như là tựa game mà nhà phát triển dự định hỗ trợ trong những năm tới. Vì vậy, ngay cả khi trò chơi không đáp ứng đầy đủ mong đợi của người hâm mộ khi ra mắt, đội ngũ tài năng tại Rocksteady vẫn có cơ hội để sửa sai như những nhà phát triển của Cyberpunk 2077 và No Man’s Sky đã làm trong những năm trước đó. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra, vì vậy có thể người hâm mộ sẽ rất vui mừng khi Suicide Squad: Kill the Justice League ra mắt vào tuần tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời