Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn bán chạy nhất tại Anh Quốc tuần qua dù bị chê bai thậm tệ

Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn bán chạy nhất tại Anh Quốc tuần qua dù bị chê bai thậm tệ

Suicide Squad: Kill the Justice League là game bán chạy nhất Anh Quốc tuần qua tính theo doanh số bán đĩa.

Suicide Squad: Kill the Justice League chắc chắn là tựa game gây nhiều tranh cãi nhất thời gian vừa qua. Game bị coi là một game live service ở mức trung bình và kém hơn hẳn các sản phẩm tương tự hiện nay như Destiny hay Warframe. Nhưng lí do game bị mổ xẻ nhiều nhất là cốt truyện cũng như nhân vật Batman trong tựa game này.

Dù vậy thì tuần qua Suicide Squad: Kill the Justice League đã vượt qua Persona 3 Reload và Tekken 8 để là game bán chạy nhất tại Anh Quốc. Tuy nhiên xét về doanh số tuần mở màn của Tekken 8, Suicide Squad vẫn thấp hơn, và chắc chắn kinh phí của game này đắt đỏ hơn Tekken 8 nhiều.

Thêm vào đó theo Christopher Dring thuộc GamesIndustry, doanh số mở màn của Suicide Squad: Kill the Justice League chỉ bằng một nửa Marvel’s Guardians of the Galaxy lúc ra mắt hồi 2021. Và dù được đánh giá vô cùng tốt bởi các game thủ và giới chuyên, Marvel’s Guardians of the Galaxy vẫn là một thất bại doanh thu cho Square Enix. Vậy nên Suicide Squad có vẻ sẽ còn xám xịt hơn nhiều.

Trước mắt thì đây mới là tính theo doanh số bản đĩa, chưa tính đến doanh số bản tải về kĩ thuật số vốn đang là xu thế hiện nay. Vậy nên chúng ta có thể đợi thứ 5 này để nắm rõ hơn xem liệu Suicide Squad: Kill the Justice League có khá hơn trên nền tảng trực tuyến không.

Hai game hành động nhập vai phong cách anime Granblue Fantasy: Relink và Jujutsu Kaisen: Cursed Clash mới ra mắt tuần qua đều không lọt nổi top 10 (dù vậy Granblue Fantasy: Relink đang vô cùng thành công trên Steam).

Dưới đây là top 10 game bán chạy nhất Anh Quốc tuần qua, tính theo doanh số băng đĩa vật lý

  1. Suicide Squad: Kill the Justice League
  2. Persona 3 Reload
  3. Tekken 8
  4. Super Mario Bros. Wonder
  5. Mario Kart 8 Deluxe
  6. EA Sports FC 24
  7. Hogwarts Legacy
  8. Mortal Kombat 1
  9. Call of Duty: Modern Warfare 3
  10. Grand Theft Auto V

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời