Súng Shotgun chiến thuật trong Fortnite sắp được thay đổi

Súng Shotgun chiến thuật trong Fortnite sắp được thay đổi

Một thông tin rò rỉ mới từ Fortnite cho thấy Tactical Shotgun sắp nhận được một số thay đổi, có khả năng biến nó thành lựa chọn hấp dẫn hơn trong kho vũ khí của người chơi.

Súng Shotgun chiến thuật trong Fortnite sắp được thay đổi

Theo một nguồn tin rò rỉ mới, Epic Games có thể sắp sửa giới thiệu những thay đổi cho Tactical Shotgun. Trong suốt nhiều năm cập nhật, Fortnite đã chứng kiến sự xuất hiện, biến mất và thay đổi của vô số loại vũ khí. Tactical Shotgun có thể sắp được điều chỉnh lại các chỉ số.

Fortnite ra mắt với hệ thống vật phẩm đa dạng như Súng trường, Súng bắn tỉa và Súng rocket. Cùng với việc bổ sung trang phục mới vào Cửa hàng và Battle Pass, các loại vũ khí và vật phẩm mới cũng liên tục được ra mắt. Chương 5 Mùa 1 có hệ thống tùy chỉnh vũ khí riêng thông qua Bàn Chế Tác Vũ Khí, thường được tìm thấy trong Kho Báu. Tactical Shotgun có thể là một trong những khẩu súng nhận được thay đổi lớn trong mùa này, theo thông tin rò rỉ về bản cập nhật mới.

Tài khoản Twitter HypeX gần đây đã chia sẻ một số thông tin về những thay đổi dự kiến cho Tactical Shotgun trong Fortnite Chương 5 Mùa 1. Theo thông tin rò rỉ, Tactical Shotgun mới sẽ có 6 viên đạn và có thể nạp đầy trong một lần. Thời gian nạp đạn sẽ giảm xuống còn 3,6 giây so với 4,2 giây hiện tại, và tốc độ bắn nhanh hơn 30% so với Hammer Pump. Sát thương mỗi phát bắn dao động từ 79 đến 97, và sát thương headshot tương ứng từ 119 đến 145 tùy theo độ hiếm của vật phẩm. Theo HypeX, những thông số này có thể được điều chỉnh trước khi bản cập nhật ra mắt, nhưng nhìn chung, chúng phản ánh những thay đổi sắp tới của Tactical Shotgun.

Tầm quan trọng của những thay đổi đối với Tactical Shotgun

Tactical Shotgun là một vũ khí nổi bật trong Fortnite kể từ những ngày đầu, mặc dù nó đã nhiều lần bị cất kho và thay đổi. Trong Chương 1, người chơi thường tranh luận xem súng Tactical Shotgun hay Pump Shotgun hiệu quả hơn, với các streamer nổi tiếng thường thiên về lựa chọn thứ hai. Mặc dù Chương 5 Mùa 1 vẫn có Tactical Shotgun, nhưng nó khác biệt so với phiên bản gốc. Những thay đổi này có thể khuyến khích nhiều người chơi lựa chọn vũ khí này hơn những vũ khí khác cùng loại, chẳng hạn như Hammer Pump hoặc Frenzy Auto Shotgun. Những thay đổi cân bằng này có thể là do một phần lớn cộng đồng phản đối sức mạnh quá mức của Frenzy Auto Shotgun, hứa hẹn mang lại cho người chơi nhiều lý do hơn để chọn Tactical Shotgun.

Súng Shotgun chiến thuật trong Fortnite sắp được thay đổi

Fortnite là một game được phát triển hằng ngày, và nhiều bản cập nhật có thể thay đổi meta game. Bản cập nhật chương 5 mùa 1 này có thể ảnh hưởng đến lựa chọn vũ khí của người chơi. Với việc Epic Games liên tục cập nhật game, có thể sẽ có thêm một lần điều chỉnh khác trước khi mùa giải kết thúc vào tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời