Sylvester Stallone muốn Ryan Gosling trở thành Rambo mới

Sylvester Stallone muốn Ryan Gosling trở thành Rambo mới

Việc Sylvester Stallone muốn Ryan Gosling trở thành Rambo mới đang gây tranh cãi với các fan.

rambo

Nhân vật John Rambo của Sylvester Stallone có thể coi là 1 trong những anh hùng hành động mang tính biểu tượng nhất của điện ảnh Hollywood, dù là những năm 80 hay hiện tại. Với việc Sylvester Stallone giờ đây đã 77 tuổi và bộ phim Rambo: Last Blood được coi là lần cuối ông vào vai diễn này, người ta đang tính đến việc một diễn viên trẻ mới sẽ thế chỗ ông.

Mới đây khi được phỏng vấn bởi Jimmy Fallon về việc chút nữa xuất hiện trong bộ phim Barbie vừa qua với vai Ken, Stallone đã trở lại rằng ông tán thành việc Ryan Gosling đóng Rambo. Theo Stallone thì Gosling khi gặp ông đã nói rằng anh luôn hứng thú với Rambo và thậm chí ăn mặc như Rambo đến trường, dù cho bị người ta đuổi đi thì anh vẫn không thôi. Bởi tình yêu cho nhân vật này của Gosling mà Stallone muốn anh thành Rambo mới.

Hiện các fan đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh lựa chọn này của Stallone. Nhiều người tỏ ra đồng tình với lựa chọn này, cho rằng Ryan Gosling cũng đóng một số phim hành động như The Gray Man nên khá phù hợp. Dù vậy một số thấy Ryan không hợp lắm và đưa ra các lựa chọn khác như Chris Evans, Henry Cavill, Hemsworth, Mark Wahlberg, Jake Gyllenhaal,…

Trước đó Adam Driver được biên kịch và đạo diễn huyền thoại Quentin Tarantino bầu chọn làm Rambo mới, đây hiện đang được coi là lựa chọn lí tưởng nhất hiện nay và nhiều người đang kêu gọi thực hiện loạt phim Rambo mới với Driver thủ vai nhân vật này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời