T-Series kêu gọi người dân Ấn Độ giúp kênh Youtube này vượt qua MrBeast

T-Series kêu gọi người dân Ấn Độ giúp kênh Youtube này vượt qua MrBeast

Kênh Youtube âm nhạc T-Series đang kêu gọi người dân Ấn Độ hỗ trợ họ để không cho MrBeast vượt qua.

T-Series kêu gọi người dân Ấn Độ giúp kênh Youtube này vượt qua MrBeast

Dù là kênh youtuber nhiều người đăng kí nhất thế giới hiện nay (dù cho đa phần có vẻ là bot), lí do duy nhất đa phần mọi người biết tới kênh âm nhạc T-Series của Ấn Độ là cuộc chiến với youtuber PewDiePie khoảng 5 năm về trước để là kênh đầu tiên đạt 100 triệu người đăng kí và trở thành kênh youtube lớn nhất nền tảng này. Cuộc chiến kinh điển trên internet này thậm chí còn khiến chính phủ Ấn Độ vào cuộc để đảm bảo phần thắng cho T-Series.

Giờ đây khi T-Series đang có 263 triệu sub và là kênh lớn nhất YT, youtuber lừng danh MrBeast đang bám rất sát với 251 triệu sub. Thời điểm MrBeast đạt 200 triệu sub, anh đã cho biết là sẽ cố gắng vượt qua T-Series để trả thù cho PewDiePie, vậy nên giờ đây T-Series đang ghi nhận “mối đe dọa” một cách nghiêm túc.

Theo đó T-Series vừa đăng 1 video mới với hình ảnh của nhà sáng lập Gulshan Kumar cùng câu nói của ông hồi còn sống rằng muốn đặt Ấn Độ và người dân nước này lên đỉnh cao của nền tảng quốc tế, đồng thời video này gửi lời kêu gọi công dân Ấn Độ cùng nhau hiện thực hóa giấc mơ của Kumar. Sau đó video này hướng dẫn người xem đăng kí kênh và trở thành thành viên gia đình. Điều này cũng khiến MrBeast để ý.

Với việc các video của MrBeast luôn rất thịnh hành và thường xuyên phá kỉ lục trên Youtube, cùng với đó là việc anh cực kì được cộng đồng mến mộ, người ta đang kì vọng anh sẽ là Youtuber đầu tiên đạt 300 triệu sub. Điều này khiến T-Series phải tìm cách duy trì vị trí số 1 hiện nay và đạt cột mốc này trước anh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời