T2 Interactive, chủ sở hữu của GTA giờ có vẻ chính thức sở hữu thêm FIFA

T2 Interactive, chủ sở hữu của GTA giờ có vẻ chính thức sở hữu thêm FIFA

T2 Interactive, công ty sở hữu GTA được cho là vừa chính thức sở hữu thêm thương hiệu game bóng đá FIFA.

FIFA

Với việc EA từ bỏ thương hiệu FIFA để tự tạo EA Sports FC, thương hiệu game bóng đá riêng của hãng, Liên đoàn Bóng đá Thế giới đã rao bán thương hiệu FIFA cho các nhà phát hành game lớn khác. Và không ít đã tỏ ra hứng thú trong việc trở thành chủ nhân mới cho thương hiệu này.

Và T2 Interactive, công ty mẹ của Rockstar Games và 2K Games được cho là đã chính thức giành được thương hiệu FIFA. Cụ thể thì Kurakasis, một leaker vô cùng uy tín vừa đăng tin cho biết 2K Games đang triển khai các game FIFA mới. Đoạn tweet không nêu rõ thông tin này nhưng cũng không hoàn toàn ẩn ý mà vẫn thoáng gợi ý việc 2K Games đang thực hiện FIFA.

Nếu bạn chưa hiểu ý đoạn tweet cho lắm thì bên cạnh việc cái 2K tượng trưng cho 2K Games thì các thương hiệu như WWE hay NBA của hãng phát hành hàng năm cũng đều gọi là WWE 2k24 hay NBA 2k24, cách gọi số năm đặc biệt của các game thể thao từ 2K Games.

Việc T2 có được bản quyền FIFA và giao cho 2K Games cũng quá đáng ngạc nhiên bởi 2K vốn cũng nổi tiếng với các thương hiệu game thể thao hàng năm như WWE, NBA, PGA Tour,… nên đơn vị này là lựa chọn không tồi chút nào cho FIFA. Như vậy thì bên cạnh GTA, Red Dead Redemption, Bioshock, Mafia, Borderlands,… T2 Interactive có vẻ đã chính thức có thêm 1 thương hiệu game tỉ đô nữa.

Giờ có lẽ câu hỏi cần được đặt ra đó là thương hiệu FIFA mới từ T2 Interactive sẽ cạnh tranh như thế nào với EA Sports FC hiện nay, liệu chúng có cạnh tranh trực tiếp với nhau vào đợt nghỉ lễ cuối năm hay không và game thủ liệu có nhẫm lẫn 2 thương hiệu với nhau không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời