Tại sao bản cập nhật sắp tới của Cyberpunk 2077 lại quan trọng?

Tại sao bản cập nhật sắp tới của Cyberpunk 2077 lại quan trọng?

Mặc dù Cyberpunk 2077 đã gặp nhiều vấn đề trong quá khứ, một lỗi cụ thể được xác nhận sẽ được sửa sớm mang lại sự an tâm cho nhiều người chơi.

cyberpunk-arasaka-katana

Rất nhiều cộng đồng game biết rằng Cyberpunk 2077 đã phải đối mặt với nhiều vấn đề đau đầu qua nhiều năm, nhưng một bản vá trước đó được công bố nhằm khắc phục nhiều vấn đề phổ biến đã cho thấy sự cam kết của các nhà phát triển đối với việc hoàn thiện trò chơi ngay sau khi phát hành bản mở rộng Phantom Liberty và bản cập nhật 2.0 lớn mạnh. Trong thời gian gần đây, mặc dù Cyberpunk 2077 đã chứng kiến những cải thiện đáng kể, một số lỗi vẫn chưa được giải quyết từ bản cập nhật 2.1 mới nhất đã ảnh hưởng đến nhiều người chơi trong vài tuần qua.

Mặc dù Cyberpunk trở nên nổi tiếng từ ngày phát hành ban đầu do nhiều vấn đề kỹ thuật và giai đoạn ra mắt đầy biến động, sự quan tâm và tận tụy tiếp tục được đổ vào đó từ đội ngũ phát triển qua nhiều năm đã gần như hoàn toàn thay đổi ý kiến công chúng về trò chơi, và đúng là vậy. Mặc dù đã nhận được một lượng nhỏ nội dung mới, tính năng và bản vá kể từ khi ra mắt vào năm 2020, bản cập nhật 2.0 gần đây của Cyberpunk 2077 đã đổi mới hoàn toàn một số phần của trò chơi, đặc biệt là hệ thống chiến đấu và tiến triển kỹ năng. Kết hợp với bản mở rộng Phantom Liberty, Cyberpunk gần đây đã trải qua một làn sóng lớn về số lượng người chơi, với cả người hâm mộ cũ và người mới tham gia vào các con phố của Night City.

Tại sao bản vá tiếp theo của Cyberpunk 2077 là một sự kiện quan trọng đối với người chơi

Kể từ bản cập nhật 2.1 của trò chơi, một vấn đề ngăn chặn nhiều hoạt ảnh kết thúc độc đáo từ phát sóng đã ảnh hưởng đến người chơi trên tất cả các nền tảng. May mắn thay, một bản vá mới cho Cyberpunk được công bố vào đầu tháng đã xác nhận rằng đội ngũ phát triển đang nghiên cứu vấn đề này và nó sẽ được khắc phục cùng với nhiều vấn đề khác khi bản cập nhật được phát hành. Điều này đã mang lại niềm vui cho nhiều người hâm mộ đang rất mong đợi một sửa lỗi cho vấn đề này kể từ khi nó được ghi chép lần đầu vài tháng trước.

Mặc dù Cyberpunk luôn mang đến một loạt các phương pháp ấn tượng khi đối mặt với các đặc vụ của các tổ chức doanh nghiệp và các thành viên băng đảng đối thủ, việc cập nhật kỹ năng và khả năng với bản 2.0 của Cyberpunk đã mở ra thêm nhiều cách chơi và thậm chí là cách tiêu diệt kẻ xấu. Người chơi yêu thích chiến đấu gần có thể nhận được các ưu đãi giúp kích hoạt những đoạn kết thúc hoạt hình trên kẻ địch sử dụng dao, kiếm hoặc vũ khí đì độn, và trong khi chức năng tự làm mới hữu ích của những kết thúc này vẫn được giữ nguyên, vấn đề ảnh hưởng đến hoạt hình kết thúc đã làm mất đi nhiều phần thú vị của tính năng này.

Điều đó là một dấu hiệu tích cực khi CD Projekt Red tiếp tục hỗ trợ Cyberpunk bằng các bản vá cần thiết, mặc dù đã xác nhận rằng trò chơi sẽ không nhận thêm bất kỳ bổ sung nội dung lớn nào trong tương lai. Mặc dù Phantom Liberty dường như là mở rộng lớn duy nhất mà Cyberpunk sẽ nhận được, nhưng có vẻ như trò chơi đã được xác nhận sẽ có phần tiếp theo trong tương lai – tuy nhiên, thời gian ra mắt của phần tiếp theo có thể là một ẩn số cho đến thời điểm này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời