Tales of Arise chính thức bán được 3 triệu bản

Tales of Arise chính thức bán được 3 triệu bản

Tales of Arise, tựa game hành động nhập vai của Bandai Namco đã chính thức bán được 3 triệu bản.

Được phát hành vào tháng 9 năm 2021, tựa game nhập vai hành động Tales of Arise của nhà phát hành Baidai Namco rất được khen ngợi bởi cả game thủ và giới chuyên môn. Giờ đây sau gần 3 năm phát hành, trước khi đặt chân lên PS Plus và Xbox Game Pass, tựa game này vừa đạt được cột mốc doanh thu ấn tượng.

Theo trang Twitter của loạt game Tales of Series đã công bố rằng Tales of Arise vừa chính thức đạt mốc 3 triệu bản bán ra sau hơn 2 năm phát hành. Đồng thời họ cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những game thủ đã ủng hộ và gắn bó với tựa game này.

Tales of Arise cũng là game bán chạy nhất dòng game này khi trước đó đạt 1 triệu bản trong tuần đầu tiên và bán ra 2 triệu bản sau nửa năm phát hành. Thành công này nhờ một phần không hề nhỏ vào việc đây là phiên bản đầu tiên của dòng game này được nhà phát hành Bandai Namco cho game được ra mắt cùng ngày trên quy mô toàn cầu và ở trên tất cả các hệ máy chứ không ưu tiên phát hành tại Nhật Bản trước rồi mới có phiên bản quốc tế hay độc quyền PlayStation như trước.

Và lượng game thủ có thể tiếp cận tựa game này sẽ còn lớn hơn nữa vào thời gian sắp tới khi game sẽ chính thức được đưa lên PS Plus và Xbox Game Pass vào 20/2 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời