Taylor Swift là cảm hứng cho phim kinh dị mới của M. Night Shyamalan

Taylor Swift là cảm hứng cho phim kinh dị mới của M. Night Shyamalan

Đạo diễn huyền thoại M. Night Shyamalan cho biết nữ ca sĩ Taylor Swift là cảm hứng cho bộ phim Trap.

Taylor Swift là cảm hứng cho phim kinh dị mới của M. Night Shyamalan

Đạo diễn huyền thoại M. Night Shyamalan vốn nổi tiếng với các phim kinh dị như The Sixth Sense, Signs, The Village, Split,… sắp tung ra bộ phim mới nhất của mình là Trap trong tháng 8 này. Và thú vị thay đó là theo nhà làm phim gốc Ấn này thì cảm hứng cho Trap là từ một nữ ca sĩ vô cùng nổi tiếng.

Theo đó nội dung của Trap là về một người cha đưa con gái đi xem buổi hòa nhạc của một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng, tuy nhiên không may vướng vào một chiến dịch của cảnh sát nhằm truy bắt một kẻ giết người hàng loạt tại đây. Shyamalan trả lời phỏng vấn tạp chí Empire, cho biết bộ phim về cơ bản là Silence of the Lambs tại một buổi hòa nhạc của Taylor Swift. Vị đạo diễn cũng cho biết phim dựa theo sự kiện Cảnh sát Tư pháp Mỹ cùng Sở Cảnh sát Washington DC phối hợp lùa hơn 100 đối tượng bị truy nã vào một sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Washington để bắt giữ tất cả vào năm 1985.

Với việc các buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ Taylor Swift luôn thu hút hàng vạn người đến xem, bối cảnh một phim kinh dị tâm lí nơi mà một kẻ sát nhân hàng loạt ẩn náu giữa 30.000 fan và 300 cảnh sát được coi là một ý tưởng vô cùng táo bạo và hấp dẫn. Bởi vậy trailer của phim cũng đang rất khán giả đón nhận tích cực và hào hứng với bộ phim này. Shyamalan cũng mong Trap sẽ giúp ngành phim Hollywood hướng tới các ý tưởng nguyên bản và mới lạ nhiều hơn.

Trap dự kiến sẽ được công chiếu vào 9/8 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời