Tekken 8 có màn ra mắt ấn tượng trên Steam

Tekken 8 có màn ra mắt ấn tượng trên Steam

Tựa game đối kháng Tekken 8 ra mắt với lượng người chơi cực kì lớn trên Steam.

Tựa game đối kháng Tekken 8 của Bandai Namco đang có màn ra mắt rất ấn tượng. Không chỉ đánh giá rất xuất sắc bởi giới chuyên môn với điểm trung Metacritic cao nhất năm hiện nay, tựa game Tekken mới nhất này còn đang thu hút lượng người chơi cực kì lớn trên Steam.

Theo đó thì Tekken 8 đã đạt gần 50.000 người cùng online trên Steam. Con số này cao hơn gần như mọi game đối kháng khác từ trước đến nay và chỉ xếp sau Street Fighter 6 của Capcom hiện vẫn đang giữ kỉ lục hơn 70.000 người cùng online. Số liệu của Tekken cũng bỏ xa các game đối khác của Bandai Namco trước đây như Dragon Ball FighterZ với thời điểm đông người chơi nhất là hơn 44.000 người cùng online, Tekken 7 với gần 18.000 người chơi và SoulCalibur 6 với hơn 14.000 người.

Đương nhiên nếu so với các tựa game chủ lực khác của Bandai Namco trong những năm qua như Elden Ring, Dark Souls 3, Tales of Arise, Armored Core 6,… thì đương nhiên Tekken 8 vẫn có lượng concurrent player thấp hơn hẳn. Dù sao thì với thể loại game đối kháng nói chung, đây cũng là thành công lớn với tựa game này. Hơn nữa đa phần các game kia cũng là FromSoftware nên cũng sẽ khó cạnh tranh hơn.

Hiện Baidai Namco cũng đã công bố Year 1 Season Pass sẽ bổ sung thêm 4 nhân vật mới cùng với DLC nhân vật đầu tiên là Eddy Gordo. Cùng với đó chắc chắn sẽ là nhiều đợt sự kiện và cập nhật nội dung cực kì hấp dẫn khác tương tự như Tekken 7 trước đây. Bởi vậy Tekken 8 được cho là sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa trong những năm sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời