Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản trong 1 tháng

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản trong 1 tháng

Tựa game đối kháng Tekken 8 đã bán được 2 triệu sau 1 tháng phát hành.

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản trong 1 tháng

Nhà phát hành Bandai Namco đang bắt đầu năm 2024 một cách cực thuận lợi. Theo đó thì tựa game đối kháng Tekken 8, sản phẩm chủ lực đầu tiên của hãng trong năm 2024 này không chỉ được khen ngợi hết lời bởi cộng đồng game thủ và các trang đánh giá game mà hiện còn là thành công to lớn về mặt thương mại.

Theo đó sau đúng 1 tháng ra mắt, Tekken 8 hiện đã bán được 2 triệu bản trên tất cả các hệ máy. Trước đó game bán được 1 triệu bản ngay trong ngày phát hành đầu tiên. Theo Bandai Namco thì game bán ra nhanh hơn nhiều do với Tekken 7 trước đó. Hiện thì phần 7 vẫn đang được chơi khá rộng rãi và đã đạt 11,8 triệu bản bán ra và cũng đang là game bán chạy nhất dòng game này. Vậy nên Tekken 8 được kì vọng là sẽ vượt qua mốc này trong những năm tới.

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản trong 1 tháng

Tekken 8 cũng được cho là bán chạy ngang với tựa game đối thủ Street Fighter 6 của Capcom, dù vậy thì không bán chạy bằng Mortal Kombat 1 của WB Games vốn bán được 3 triệu bản sau hơn 1 tháng phát hành.

Bandai Namco cho biết sẽ tiếp tục mạnh tay hỗ trợ game với các đợt update nội dung, sự kiện esports, âm nhạc và các thông báo về bản quyền (có vẻ là crossover với thương hiệu khác). Giải Tekken World Tour 2024 cũng sẽ bắt đầu vào 13/4 tới.

Năm 2024 này chắc chắn sẽ còn tiếp tục khởi sắc hơn nữa cho nhà phát hành Bandai Namco khi DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sẽ phát hành vào 21/6 tới. Qua đó chắc chắn doanh số của Elden Ring sẽ lại tăng vọt trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời