Tekken 8 tiết lộ bản update tiếp theo

Tekken 8 tiết lộ bản update tiếp theo

Các ghi chú bản vá Tekken 8 đã xuất hiện cho bản cập nhật 1.0.4 sắp tới vào tháng Sáu với nhiều điều chỉnh cân bằng nhân vật đang đến.

Theo kế hoạch ra mắt gần đây của Tekken 8, Bandai Namco đã tiết lộ chi tiết về những gì sẽ có trong bản cập nhật Tekken 8 tiếp theo. Điều này phù hợp với kế hoạch gần đây của Tekken 8, vì nó nói rằng các cập nhật mùa Xuân sẽ tập trung vào việc điều chỉnh cân bằng, điều này là điều chính bạn thấy ở đây.

Tekken 8 đã được ra mắt với sự hoan nghênh nhưng cũng gặp phải những tranh cãi như việc Thế Giới Tekken được thêm vào sau khi phát hành, cũng như Fight Pass, trang phục và các hình thức kiếm tiền khác. Điều này đã đưa Tekken 8 đến một điểm kỳ lạ khi có người chơi lên án nó một cách không khoan dung, và người khác lại đang đẩy mạnh cho giai đoạn vui vẻ của sân khấu Waffle House. Một cách để hòa nhập mọi người lại với nhau, trước khi nhân vật mới và mùa 2 ra mắt, là giúp cải thiện cân bằng và sửa lỗi đã gây thất vọng cho người chơi một cách nào đó.

Với thông tin ghi chú cập nhật Tekken 8 được đăng hôm nay, dường như Bandai Namco đang cố gắng thực hiện điều đó cho Tekken 8, ít nhất là một phần, khi bản vá này ra mắt vào ngày 8 tháng 5. Ghi chú bản vá có nhiều nội dung và chứa đựng rất nhiều thay đổi chi tiết, nhưng trước khi đến điều đó, được chia sẻ là sẽ có các mục mới trong Thế Giới Tekken: các bộ trang phục Ninja Pack và Shinobi Pack mới sẽ có sẵn cho tất cả các nhân vật. Ngoài ra, một bộ trang phục kinh điển cho Lili và một lựa chọn tùy chỉnh avatar miễn phí cho mọi người cũng được cung cấp. Sau đó, một số lỗi sửa đổi được đề cập sẽ giúp xử lý rollback và chế độ chơi trực tuyến của Tekken 8, mà gần đây đã gặp vấn đề.

Tiếp theo đó là sáu trang cân bằng điều chỉnh, và hứa hẹn sẽ có nhiều sự điều chỉnh và thay đổi. Trong bản cập nhật này, họ dự định giải quyết những nhân vật không thể thể hiện sức mạnh hoặc khả năng độc đáo của họ, trong khi trong bản cập nhật 1.05 dự kiến của tháng 6, họ sẽ cân bằng những nhân vật có những đòn đánh hoặc combo quá mạnh. Cụ thể được đề cập là các nhân vật sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 1.05 là Victor, Lili, King, Paul và Yoshimitsu. Bản vá của tháng 6 cũng dự kiến “tăng cường giá trị của các kỹ thuật phòng thủ của người chơi” để tránh tình huống một người chơi kiểm soát hoàn toàn việc tấn công.

Các nhân vật có đòn đánh điều chỉnh cụ thể trong bản cập nhật 1.0.4 (không chỉ là phần của điều chỉnh tổng thể về di chuyển) bao gồm: Asuka, Azuncena, Bryan, Claudio, Devil Jin, Dragunov, Eddy Gordo, Feng, Hwoarang, Jack-8, Jin, Jun, Kazuya, King, Kuma/Panda, Lars, Law, Leo, Leroy, Lili, Paul, Raven, Reina, Steve, Shaheen, Xiaoyu, Yoshimitsu và Zafina.

Người chơi sẽ thấy rằng các video trước khi cập nhật Tekken 8 sẽ bị xóa khỏi dữ liệu trực tuyến. Do đó, nếu người chơi muốn xem chúng trong tương lai, họ nên ghi lại bằng video ngoài trò chơi, vì chúng cũng sẽ không có sẵn ngay cả khi đã tải xuống. Hành vi và đòn đánh của nhân vật cũng sẽ được cập nhật trong Super Ghost Battle và Ghost Match cùng lúc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời